Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ cách thức bệnh hoạn trong Phòng chat thứ N để biến idol nữ thành nô lệ tình dục

Cách thức này đã từng khiến nhiều sao quốc tế khốn đốn vì bị đổi mặt với nữ diễn viên phim khiêu dâm và giờ nó thực sự xuất hiện trong xã hội Hàn Quốc.

Bị phát hiện từ cuối tháng 3, cho đến nay, "Phòng chat thứ N" vẫn đang là vụ án khiến người dân Hàn lạnh gáy vì mức độ bệnh hoạn, biến thái của nó. Theo truyền thông xứ Hàn, đã có hơn 74 người trở thành nô lệ tình dục của kẻ cầm đầu Cho Joo Bin (Baska), trong đó độ tuổi trung bình của họ từ 9-24, đặc biệt còn có hơn 10 người là idol Kpop, thậm chí idol đình đám đang hoạt động trong showbiz cũng bị hắn biến thành nạn nhân. Cũng theo tin nhắn trong chatroom, có khoảng 260.000 người liên quan đến vụ án này, chưa rõ có bất kì idol nam nào không nhưng một số người liên quan đã bắt đầu có hành động tiêu cực. 

Tiết lộ cách thức bệnh hoạn trong Phòng chat thứ N để biến idol nữ thành nạn nhân 1

Không dừng lại ở đó, trong chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS được phát sóng vào ngày 1/4, các phóng viên trực tiếp tiếp cận quá trình điều tra đã tiết lộ thêm một số thông tin gây sốc. Theo đó, những kẻ cầm đầu đã sử dụng ứng dụng Deepfake để biến idol nữ thành nạn nhân. Hiểu nôm na, đây là ứng dụng đổi mặt người này sang cho một người khác trong video với độ chân thực gần như tuyệt đối. Trước đó 2 năm, hàng loạt idol nữ Kpop và sao thế giới từng khốn đốn vì bị đổi mặt với các diễn viên phim khiêu dâm. Bởi thế, một khi vụ án này bị phanh phui triệt để, nhiều idol khác cũng sẽ lao đao vì không biết chính xác, họ đã bị đổi mặt hay thực sự trở thành nạn nhân. 

Tiết lộ cách thức bệnh hoạn trong Phòng chat thứ N để biến idol nữ thành nạn nhân 2 

Phóng viên tham gia vào quá trình điều tra "Phòng chat thứ N" cho biết, những kẻ cầm đầu đã sử dụng Deepfake để biến idol nữ thành nạn nhân

Phóng viên Hwang Hwang Duk Hyun cho biết thêm, số lượng idol trở thành nạn nhân là rất lớn, điều này có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của họ: "Có những video và hình ảnh được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp, nội dung của chúng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thần tượng nữ. Các công ty chủ quản của nghệ sĩ đều đã biết được chi tiết vụ việc này. Họ cũng rất sốc và đang đợi kết quả điều tra để tìm ra giải pháp cho vấn đề này".