Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Tiết lộ bài hát của các boygroup tiền bối mà thí sinh Produce 101 mùa 2 sẽ phải cover

Dĩ nhiên, không thể thiếu những cái tên tên tuổi hàng đầu như: Super Junior, EXO, SHINee...

Có thể Produce 101 mùa 2 vẫn còn đến 3 tuần nữa mới chính thức lên sóng nhưng trên thực tế, 101 thí sinh của chương trình đã bước đến vòng thi thứ 2 - Cover bài hát của các nhóm nhạc tiền bối

P101

Sau chiến thắng ở vòng 1 của Lee Daehwi, Produce 101 đã bước sang vòng 2

Ở mùa thi năm ngoái, đến vòng 2, các thực tập sinh nữ được lựa chọn cover 1 trong tổng số 10 bài hát: "Into the new world" (SNSD), "Fire" (2NE1), "Irony" (Wonder Girls), "Break It" (KARA), "Ah" (After School), "Hot Issue" (4minute), "Push Push" (Sistar), "La chA TA" (f(x)), "Good Girl Bad Girl" (Miss A), "I Don't Know" (Apink). 

Chính vòng thi này đã giúp khán giả phát hiện tài năng của Yoo Yeon Jung, nữ thực tập sinh chịu trách nhiệm hát chính trong phần biểu diễn "Into the new world". Giọng hát vàng được công nhận đã "nhẹ nhàng" trao cho Yeon Jung một suất vào đội hình cuối cùng của I.O.I. 

Sân khấu để đời của Yoo Yeon Jung tại Produce 101

Với ý nghĩa quan trọng là vậy, ngay từ khi khởi động mùa thứ 2, khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến về việc những bài hát và boygroup nào sẽ được các thực tập sinh nam cover trong chương trình năm nay. 

Trên diễn đàn Pann, cư dân mạng để lại các bình luận như sau:

[+240,-19] Tôi chắc rằng sẽ có EXO, BTS và Seventeen.

[+152,-11] H.O.T và G.O.D, tôi nghĩ sẽ có 2 nhóm nhạc này. Cũng có thể có EXO, BTS, Senventeen và BigBang nữa.

[+131,-43] "Growl" và "Ready To Get Hurt".

[+72,-0] Sẽ thật buồn nếu các thành viên của NU’EST cover bài hát của Seventeen.

[+67,-4] Chắc chắn có bài hát của Bigbang, EXO, BTS và Seventeen ㅋㅋㅋㅋ và cả B2ST với Infinite?

[+61,-3] Tôi nghĩ chắc chắn họ sẽ cover bài hát của Bigbang, EXO, VIXX, BTS và Seventeenㅋㅋㅋㅋ

[+53,-7] Chắc chắn là có bài hát của EXO ㅋㅋㅋ

[+52,-3] "Replay" và "Sherlock" của SHINee. "Be Mine" của Infinite. "Fiction" và "Shock" của Highlight. "Bang Bang Bang" và "Monster" của Bigbang. "Adore U" của Seventeen.

[+52,-0] Bigbang, ShiBeaIn, EXO, BTS, Seventeen.

[+44,-1] Chắc chắn là phải có Bigbang, TVXQ, SHINee, 2PM, Infinite, Highlight,…

[+39,-1] "Bang Bang Bang", "Growl", "Be Mine" và "Heartbeat"?

[+36,-2] Mình nghĩ họ sẽ cover "Growl" và các bài hát của Bigbang. Cũng có thể "Boy In Luv" và "Blood, Sweat & Tear" của BTS. Và mình cũng mong có "Be Mine" và "Fiction". Sẽ là rất bùng nổ hoặc là thất bại thảm hại. Thật sự rất tuyệt nếu họ thêm vào đó những màn vũ đạo với giai điệu như bài "Candy" hay "Pom Saeng Pom Sa" ㅋㅋㅋㅋ

[+29,-0] "Be Mine" của Infinite.

[+29,-1] Mong rằng sẽ có những bài hát ballad của BTOB.

P101

Boygroup tiền bối nào sẽ được cover tại Produce 101?

Và cuối cùng, sau một thời gian dài phải đoán già đoán non, các bài hát được Ban Tổ chức Produce 101 mùa 2 lựa chọn đã bị tiết lộ do một phút hớ hênh của Êkip sản xuất. Tại bên ngoài phim trường ghi hình chương trình, một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh sau:

P101

P101

Hình ảnh một Knet vô tình chụp được

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bài hát mà 101 thực tập sinh nam phải cover sẽ là: "Call Me Baby" (EXO), "10 Out of 10" (2PM), "Be Mine" (Infinite), "Mansae" (Seventeen), "Shock" (B2ST/Highlight), "Sorry Sorry" (Super Junior), "Replay" (SHINee).

So với 10 tấm bảng thứ thách cover ở mùa trước, lần này cư dân mạng này chỉ chụp được 7 tấm bảng thử thách nhóm. Liệu rằng năm nay Ban Tổ Chức chỉ chọn 7 boygroup tiền bối này để các thí sinh cover hay vẫn còn 3 tấm bảng đang được giữ kín? Và nếu điều đó là sự thật thì 3 nhóm nhạc đó là ai? Có phải là những tên tuổi đình đám vẫn chưa được nhắc đến như: g.o.d, H.O.T, Shinhwa, DBSK, Big Bang, 2AM, F.T.Island, VIXX, Block B, BTOB, CNBLUE, BTS...

Theo bạn, câu trả lời sẽ là gì?

Kim An (lược dịch)