Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiết lộ 3 cái tên hụt suýt được đặt cho ITZY, một trong số đó là... 'Trái tim màu tím'

Suýt chút nữa girlgroup 5 thành viên đã ra mắt với những cái tên này.

Trước khi cho ra mắt một nhóm nhạc thần tượng, các công ty quản lý luôn dành thời gian để đầu tư về concept và cân nhắc về tên nhóm chính thức, trường hợp của ITZY cũng vậy.

Nhóm nữ tân binh tham gia chương trình phát thanh "Cultwo Show", nơi 5 cô gái chia sẻ câu chuyện thú vị về tên nhóm.

ITZY

DJ Kim Tae Gyun nhận xét, "Cái tên ITZY thật độc đáo. Nó có nghĩa là gì nhỉ?". Trưởng nhóm Yeji đáp lời: "Nó có nghĩa là nhóm chúng em có (itji) mọi thứ mà mọi người mong muốn". ITZY trong tiếng Hàn Quốc được phát âm là "itji", có nghĩa là "có/muốn có".

Nhân đây, người dẫn chương trình cũng tò mò về những cái tên suýt nữa đã trở thành tên chính thức của nhóm. Các thành viên bật cười và tiết lộ 3 cái tên "hụt". Chúng bao gồm: Purple Heart, Triggle (từ ghép giữa hai từ “trigger” và “giggle”) và cuối cùng là Queendom.

ITZY cũng bật mí thêm rằng "ITZY" trở thành tên gọi chính thức do chính PD Park Jin Young quyết định.

Hiện tại, nhóm nữ 5 thành viên đang bận rộn quảng bá ca khúc "ICY" trên các chương trình phát thanh, truyền hình. Vào tối mai 22/8, ITZY sẽ tham dự lễ trao giải SOBA 2019.

ITZY