Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục xuất hiện đơn kiện thứ ba cáo buộc Yoochun tấn công tình dục

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp và ngoài sức tưởng tượng của công chúng!

Những tưởng sau hai đơn kiện buộc tội Park Yoochun tấn công tình dục gây ồn ào dư luận trước đó, mọi thứ sẽ nhanh chóng đi vào trật tự. Thế nhưng, chiều 17/6, YTN News tiếp tục đăng tải một thông tin gây sốc khác, tiết lộ rằng đã có thêm một người phụ nữ đệ đơn kiện Park Yoochun với tội danh tương tự, nâng số nạn nhân tố cáo đã bị thành viên JYJ xâm hại tình dục lên ba người.

Sở cảnh sát Gangnam cũng đã xác nhận, một người phụ nữ khác đã nộp đơn kiện nêu rõ rằng cô đã bị Park Yoochun tấn công tình dục. Lời tuyên bố của cô gái này có khá nhiều điểm tương đồng với hai nạn nhân đầu tiên.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nạn nhân thứ ba này đã tự mình đến đồn cảnh sát vào khoảng 1 giờ 40 phút chiều ngày 17 tháng 6. Cô tiết lộ rằng mình đã bị Park Yoochun cưỡng ép quan hệ tình dục hai năm trước đây, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 12 tháng 6 năm 2014.

Cô gái này cho biết mình đã gặp Park Yoochun khi đang uống rượu tại một quán bar giải trí ở Gangnam, Seoul vào đêm 11 tháng 6 năm 2014. Sau khi uống rượu tại đây, một nhóm bạn đã cùng đến nhà Park Yoochun để tiếp tục uống. Nạn nhân thứ ba tuyên bố chính lúc này, Park Yoochun đã đưa cô vào phòng tắm và cưỡng bức.

Đây là đơn kiện thứ ba chỉ trong vòng một tuần nhằm cáo buộc Park Yoochun tấn công tình dục, sau khi cô Lee nộp đơn kiện vào ngày 10/6nạn nhân thứ hai đệ đơn vào chiều 16/6. Tuy nhiên, vào ngày 14/6, nạn nhân đầu tiên đã rút lại đơn kiện, nhưng cảnh sát cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra.

C-JeS Entertainment trước đó cũng đã tuyên bố rằng nếu thực sự bị tuyên bố có tội, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí. Cảnh sát cũng đã thành lập một tổ chuyên án đặc biệt để điều tra vụ việc này, đủ để chứng minh mức độ nghiêm trọng của vụ án.

Đồng thời trước đó, một fansite của JYJ đã tuyên bố họ sẽ ngừng ủng hộ Park Yoochun kể từ ngày 17/6.

Mọi thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được cập nhật liên tục!

Munnie lược dịch