Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục xoay dư luận như chong chóng, Cube tiết lộ vẫn đuổi E'Dawn và HyunA để rồi lại tuyên bố sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào... tuần sau

Tất cả mớ hỗn độn diễn ra trong vòng chưa đầy 1 ngày khiến dư luận ngày càng mệt mỏi hơn sau khi theo dõi những diễn biến của cuộc chia tay này.

Dư luận khắp nơi hiện đang cực kỳ hoang mang trước những thông tin trái chiều có liên quan đến cuộc chia tay giữa HyunA - E'Dawn và Cube Entertainment. Vào sáng ngày 13 tháng 9, Cube bất ngờ đưa ra thông báo chính thức rằng HyunA E'Dawn đã bị đuổi khỏi công ty vì giữa hai bên đã không còn sự tin tưởng để có thể tiếp tục làm việc cùng nhau. Thông tin này ngay lập tức khiến dư luận bàng hoàng vì không ai ngờ Cube lại xử phạt mạnh tay đến vậy.

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Tuy nhiên, những diễn biến sau đó mới là thứ khiến người ta mệt mỏi hơn cả. Vào chiều cùng ngày, một bài báo độc quyền bất ngờ dẫn lời người được cho là quan chức cấp cao của Cube, khẳng định rằng việc đuổi HyunA và E'Dawn vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng. Bài báo này cho biết công ty sẽ tổ chức một cuộc họp giữa các giám đốc điều hành nhằm đưa ra quyết định chính thức, và sẽ cân nhắc đến quan điểm của các nghệ sĩ.

Ấy vậy mà chỉ ít phút sau đó, đích thân Cube Entertainment đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những bài báo cho rằng họ đã thay đổi lập trường trong việc chấm dứt hợp đồng với HyunA và E'Dawn. Phía công ty cho biết không hề có chuyện họ sẽ suy nghĩ lại và tiếp tục thảo luận như những gì các báo đã đưa tin trước đó, đồng thời khẳng định một lần nữa rằng: "Việc HyunA và E'Dawn phải rời công ty đã được xác nhận. Không có đường quay trở lại!".

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Hiện tại, vẫn có một số thông tin cho rằng việc HyunA và E'Dawn có bị đuổi thực sự hay không chỉ được quyết định thông qua một buổi họp hội đồng quản trị của Cube vào tuần sau. Tuy nhiên đến giờ phút này, mọi tin tức về việc công ty "suy nghĩ lại" chỉ được công bố thông qua lời của báo chí, và thông báo chính thức duy nhất của Cube vẫn một mực khẳng định rằng HyunA và E'Dawn đã không còn là nghệ sĩ của công ty.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại suy đoán rằng nội bộ Cube đang có sự bất đồng ý kiến giữa các quan chức cấp cao: một bên kiên quyết đuổi và một bên muốn tiếp tục thảo luận. Đây chính là lý do dẫn đến những bài báo đầy mâu thuẫn xuất hiện liên tục trong ngày hôm nay.