Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục tham dự bắn cung tại ISAC Chuseok, Tzuyu (TWICE) lại khiến tất cả phải câm nín vì vẻ đẹp như nữ thần

Tzuyu lại tiếp tục có thêm những khoảnh khắc để đời khi tham gia thi đấu bắn cung tại ISAC Chuseok

Hẳn chúng ta vẫn không thể quên loạt ảnh động và là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của lịch sử ISAC -  lúc Tzuyu thể hiện phần thi bắn cung của mình. Kể từ đó, cứ như một điều lệ bất thành văn, Tzuyu luôn xuất hiện tham gia thi đấu môn bắn cung của ISAC mỗi năm.

Image result for tzuyu archery gif

Điều khiến những lần tham gia nội dung bắn cung của Tzuyu đặc biệt hơn nữa là nhờ kết quả cực cao mà cô giành được mỗi lần thi đấu

Related image

Related image

Image result for tzuyu archery gif

Năm nay, thành viên của TWICE vẫn khiến người xem trầm trồ khi xem cô thi đấu. Không chỉ bởi kết quả ấn tượng là chiếc huy chương vàng mà còn bởi phong thái ngút ngàn cùng vẻ ngoài xinh đẹp ngày càng trưởng thành thu hút hơn của mình.

Image result for tzuyu archery gif

Và ISAC Chuseok năm nay cũng không phải là ngoại lệ, Tzuyu không chỉ giành được huy chương vàng, mà còn "bắn đổ" trái tim của những người theo dõi màn thi đấu của cô

Em ut TWICE duoc vi nhu nu than khi ban cung tai dai hoi the thao hinh anh 3

Em ut TWICE duoc vi nhu nu than khi ban cung tai dai hoi the thao hinh anh 5

Em ut TWICE duoc vi nhu nu than khi ban cung tai dai hoi the thao hinh anh 7

Nhiều ý kiến cho rằng Tzuyu trông giống một công chúa xinh đẹp thời cổ đại. Thậm chí cả cư dân mạng Hàn Quốc cũng cho rằng thành viên của TWICE hoàn toàn có thể theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cổ trang hoặc hành động ngay tại Hàn Quốc hoặc quê nhà của cô, Đài Loan.