Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục series 'Tháng 4 là lời nói dối của APRIL': Liên tục tố Hyunjoo lười biếng bỏ tập nhưng netizen lại tìm được loạt video cho thấy APRIL nhảy còn hời hợt hơn

Trong những video mà cư dân mạng tìm được, Hyunjoo luôn là người nhảy nhiệt tình và chính xác hơn cả.

Liên quan đến scandal bắt nạt của APRIL, 4 thành viên Kim Chaewon, Lee Naeun, Yang Yena Lee Jinsol mới đây đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với Sports Kyunghyang và phủ nhận toàn bộ những cáo buộc cho rằng họ đã bắt nạt Lee Hyunjoo khi cô còn ở trong nhóm. Thế nhưng những nỗ lực "kêu oan" của họ tiếp tục bị cư dân mạng tạt một gáo nước lạnh với hàng loạt bằng chứng phản bác được đưa ra ngay sau đó.

APRIL-bat-nat

Những lời tuyên bố từ phía APRIL cho rằng Hyunjoo mới là người "đáng sợ" trong nhóm, hay giữa họ có mối quan hệ rất thân thiết với "bằng chứng" là ảnh sticker chụp cùng nhau, đều đã bị netizen Hàn chứng minh là sai sự thật sau khi đào lại được nhiều khoảnh khắc trong quá khứ. Tiếp tục với series "Tháng 4 là lời nói dối của APRIL", cộng đồng mạng mới đây lại tiếp tục chỉ ra những điểm bất thường trong tuyên bố của các thành viên APRIL nhằm chống lại Hyunjoo.

APRIL-bat-nat

Nếu theo dõi vụ việc này từ đầu, khán giả hẳn sẽ biết được rằng phía APRILDSP Media đã nhiều lần khẳng định Hyunjoo thường xuyên viện cớ đau ốm để vắng mặt trong các buổi luyện tập và lười biếng không chịu tham gia lịch trình cần thiết, khiến các thành viên khác cảm thấy mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên chỉ với 2 video dưới đây, cộng đồng mạng đã chứng minh rằng những cáo buộc của APRIL là hoàn toàn không đúng sự thật.

Đầu tiên là khoảnh khắc mà nhiều người vô tình tìm thấy khi xem fancam của SNSD. Tại sự kiện "DMC Festival K-pop Super Concert" năm 2015, APRIL cùng một số nhóm nữ khác đã có dịp biểu diễn cùng tiền bối trong ca khúc "Gee". Và chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khi APRIL vô tình lọt vào fancam của buổi rehearsal hôm đó, khán giả lại bất ngờ nhận ra rằng Hyunjoo là thành viên nhảy nhiệt tình nhất, luôn giữ thái độ rất tươi tắn và vui vẻ. Trong khi đó, những người cáo buộc Hyunjoo lười biếng và bỏ tập lại nhảy qua loa hơn cả cô, thậm chí trưởng nhóm Somin còn bị cho là nhảy hời hợt hơn cả tiền bối SNSD dù thời điểm đó APRIL chỉ mới debut được 1 tháng.

Bắt đầu từ phút thứ 5:30

Video thứ 2 là khi các thành viên APRIL hoán đổi part vũ đạo lẫn nhau. Mặc dù việc hoán đổi được quyết định ngẫu nhiên thông qua bốc thăm, thế nhưng có thể thấy Hyunjoo vẫn làm rất tốt phần của thành viên khác khi từng động tác nhảy hay vị trí đứng đều được cô ghi nhớ và thể hiện chính xác. Thậm chí, trong một số khoảnh khắc, Hyunjoo còn chỉ lại cho những người khác, khi đó đang bối rối và hỗn loạn vì không thể hoàn thành phần của họ.

Không ít cư dân mạng mỉa mai cho rằng nếu đúng như lời tố cáo của APRIL, rằng Hyunjoo thường xuyên vắng mặt trong các buổi luyện tập nhóm, thì cô chắc hẳn phải là thần đồng khi có thể nhớ và làm chính xác mọi động tác vũ đạo (kể cả phần của thành viên khác) như vậy. Ngoài ra, nhiều người cũng khẳng định đây tiếp tục là một màn "tự lấy đá đập chân mình" đầy hài hước của APRIL khi những người đi tố còn nhảy hời hợt hơn cả người bị tố lười biếng.

APRIL-bat-nat

- "Cho dù có thật sự bỏ những buổi luyện tập với nhóm vì lý do gì đi chăng nữa thì việc ghi nhớ và nắm bắt toàn bộ các động tác vũ đạo chính xác đến mức đó cũng đã chứng minh rằng Hyunjoo tuyệt đối không lười biếng hay hời hợt"

- "Hyunjoo biết chính xác cả những động tác và vị trí đứng của Jinsol,, Một đứa trẻ như thế này mà có thể xem là lười biếng và hời hợt với các hoạt động nhóm sao"

- "Tố con bé liên tục bỏ tập và lười biếng nhưng con bé lại nhớ chính xác cả những động tác của các thành viên khác, có lý không chứ? Nói dối thì cũng vừa phải thôi.."

- "Sau khi xem video này xong thì tôi chỉ có thể nghĩ được rằng nếu đúng như phía APRIL khẳng định, rằng Hyunjoo thường xuyên vắng mặt trong các buổi tập luyện tập nhóm, thì chắc chắn nguyên nhân không phải là do sự lười biếng của Hyunjoo mà là vì cô ấy đã bị cô lập nên phải tránh tập luyện tập cùng nhóm. Thế nhưng kể cả như vậy, Hyunjoo rõ ràng cũng đã một mình tập luyện không ngừng nghĩ để không gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của nhóm..."

- "Nhớ cả động tác của các thành viên khác đến mức này thì trong giờ luyện tập Hyunjoo có thể nằm nghỉ luôn ấy chứ ㅋㅋ"

- "Phía APRIL bảo con bé ngày nào cũng bỏ tập mà sao có thể nhớ hết và nhớ chính xác tất cả các động tác như vậy..? Vậy ra Hyunjoo là thần đồng rồi..?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Quả nhiên là sinh ra để làm idol"

- "Hyunjoo chắc phải là thiên tài vũ đạo rồi. Không tập luyện gì mà lại nhảy tốt nhất ở đây"

- "Nếu Hyunjoo mà lười biếng thì các thành viên khác chắc chỉ học vũ đạo 1 tiếng trước khi lên sân khấu nhỉ?"

- "Nghe APRIL bảo Hyunjoo chỉ tập luyện 10 phút rồi bỏ về mà, vậy nhưng cô ấy lại là người duy nhất nhớ chính xác gần như mọi động tác ở đây.. Một đứa trẻ xinh xắn, nhảy tốt và lúc nào cũng nỗ lực thế này.. ㅠ"

- "Xin lỗi nhưng Hyunjoo thậm chí còn chỉ lại cho người mang danh main dancer của nhóm là Yena nữa kìa ㅋㅋ"