Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục nhắc đến chiến thắng gây tranh cãi trước IU, Solbin (LABOUM) lại bị chỉ trích "mặt dày"

Sự việc này khiến các fan tự hỏi: Đến bao giờ những bài báo viết về LABOUM mới không còn dấu tích của cụm từ sajaegi?

Hồi cuối tháng 4 vừa qua, cả làng giải trí bỗng "dậy sóng" khi nhóm nhạc nữ ít tên tuổi LABOUM bất ngờ giành chiến thắng trước IU trên show âm nhạc "Music Bank". Kể từ đó đến nay, cái tên LABOUM thường xuyên xuất hiện với những lời cáo buộc sajaegi từ số đông khán giả. Và mặc dù công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận, nhưng các cô gái vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

LABOUM Music Bank

Sau đó không lâu, khi nhóm nhạc này vui vẻ chia sẻ về chiến thắng trên "Music Bank", netizen đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích LABOUM vì "không biết xấu hổ". Và mới đây, một tình huống tương tự đã xảy ra khi thành viên Solbin xuất hiện trên một show truyền hình.

Trong tập phát sóng ngày 16 tháng 5 của chương trình "Stargram 2" (đài SBS), Solbin đã hào hứng chia sẻ về chiếc cúp quý giá mà "Hwi Hwi" đã mang về cho nhóm. Cô cho biết: "Chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với bọn em, tất cả đều là nhờ vào nỗ lực của nhóm và sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Từ thành công này, chúng em sẽ cố gắng trở thành một LABOUM nỗ lực làm việc hơn nữa trong tương lai. Xin cảm ơn mọi người".

Solbin LABOUM

Giống như lần chia sẻ trên radio trước đó, những câu nói này của Solbin tiếp tục là mục tiêu để cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Nhiều người thậm chí còn mỉa mai rằng có lẽ LABOUM không sử dụng Internet nên cũng chẳng thể biết được thái độ của khán giả dành cho nhóm như thế nào.

Solbin LABOUM

- "Thật không biết xấu hổ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi sẽ cảm thấy nhục nhã lắm khi phải nói ra như vậy"

- "Không phải đừng nhắc lại chuyện này thì tốt hơn sao...?"

- "Đỉnh cao của mặt dày"

- "Cô sajaegi-dol này đang nói gì vậy"

- "Nhắc lại chiến thắng đó chỉ khiến sự nghiệp của nhóm bị chôn vùi sâu hơn thôi... Lòng tự trọng vứt đâu mất rồi, bộ cổ không thèm đọc bình luận luôn hả?"

- "ㅋㅋ Ai cũng thấy công ty đang push Solbin rồi nhưng cứ mỗi lần lên truyền hình là cổ lại tự hủy hoại hình ảnh của mình ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chiến thắng có được nhờ sajaegi và sự giúp đỡ của "Manipulation Bank" (Manipulation (Thao túng) + Music Bank)

- "Không đọc bất kỳ bài báo hay bình luận nào thiệt luôn hả..."

- "Đây chính là lý do tại sao người ta thường nói không phải tất cả mọi người đều có thể trở thành nghệ sĩ... Phải có tinh thần thép kiểu này cơ mà ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhóm này ra mắt cùng năm với Lovelyz. Lovelyz thì thắng #1 hết sức công bằng, trong khi họ lại phải dùng đến những chiêu trò bẩn thỉu"

- "Mấy cô này không có điện thoại hả...?"

- "Chắc là không có thành viên nào lên Internet cả"

Đóng góp ý kiến