Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục nâng cấp 'SM STATION', SM Entertainment công bố dự án mới cho phép người hâm mộ được nghe thần tượng hát live mỗi tháng một lần

Những ai yêu mến các ca khúc đã được phát hành từ hai mùa 'SM STATION' trước đó chắc chắn sẽ rất vui mừng và phấn khích trước kế hoạch mới của SM.

Vào ngày hôm nay (28 tháng 6), SM Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án "THE STATION" - một series concert "music talk" (một dạng talkshow âm nhạc, tương tự như chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" của KBS) xoay quanh các ca khúc đã được phát hành nhạc số thông qua hai mùa "SM STATION" trước đây. Các nghệ sĩ sẽ có dịp trình diễn những ca khúc mà họ đã trình bày trong "SM STATION". Đồng thời, họ cũng sẽ chia sẻ với người hâm mộ về những câu chuyện hậu trường trong quá trình tạo ra bài hát và MV.

SM công bố dự án THE STATION

Bắt đầu khởi động vào năm 2016, "SM STATION" là dự án nhạc số của SM Entertainment nhằm mục đích giới thiệu đến khán giả những thử nghiệm âm nhạc mới của các nghệ sĩ và nhà sản xuất thuộc công ty này, điều mà gần như người nghe sẽ không thể tìm thấy thông qua các sản phẩm chính thức của họ. 104 bài hát thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau đã được phát hành trong hai mùa "SM STATION" kéo dài suốt 52 tuần. Những ca khúc này cũng bao gồm nhiều màn hợp tác mới mẻ và bất ngờ giữa các nghệ sĩ đến từ SM và các công ty khác. Đặc biệt, "SM STATION 2" được định hướng tập trung vào việc hợp tác với nhiều nhạc sĩ quốc tế cũng như các nghệ sĩ indie.

"THE STATION" sẽ được tổ chức hàng tháng tại Nhà hát SMTOWN thuộc khu phức hợp SM Coex Artium. Concert đầu tiên trong series này sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7, và những nghệ sĩ đầu tiên tham gia biểu diễn tại đây sẽ được công ty tiết lộ sau.

SM công bố dự án THE STATION

Trong khi đó, "SM STATION" cũng đang chuẩn bị cho mùa thứ ba, dự kiến sẽ bắt đầu trong năm nay.