Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục lộ thêm ảnh không photoshop giữa Jennie và V, đằng trai công khai xuất hiện trong tiệc giới thiệu album mới của BLACKPINK

Càng ngày, netizen càng có thêm cơ sở để tin, chuyện hẹn hò giữa Jennie và V là thật.

Sau lần tuyên bố sẽ không leak thêm bất kì bức ảnh chung nào giữa Jennie và V, sáng nay, tài khoản Gurumi Haribo lại cho lan truyền 4 tấm ảnh mới của cặp đôi tin đồn. Theo Gurumi, đây là ảnh trong chuyến đi chơi Jeju của V và Jennie vào tháng 5/2022, trong đó có 2 bức được chụp bởi anh chàng bạn chung của cả hai thần tượng, Lee Jun Hyung (tức @twozoobrother).

Ngoài ra, tài khoản này còn cho biết loạt ảnh dưới đây chỉ là "part 1". Như vậy rất có thể Gurumi Haribo sẽ còn tung thêm những hình ảnh khác.

4 bức ảnh riêng tư giữa Jennie và V tiếp tục được leak. Lần này, đến fan còn phải công nhận tính xác thực của nó 

Không dừng lại ở đó, theo tin độc quyền từ jTBC News, một buổi Private Listening Party cho full album vol. 2 của BLACKPINK "Born Pink" đã được tổ chức tại một khu phức hợp văn hóa ở Seongsu-dong, Seoul, vào tối thứ Tư, ngày 14/9.

Đây là buổi tiệc kín có danh sách khách mời VIP bao gồm các ca sĩ, diễn viên hàng đầu và những người nổi tiếng có quan hệ thân thiết với BLACKPINK, cùng sự bảo vệ nghiêm ngặt đến mức các quản lý cũng bị ngăn không được bước vào sự kiện. 

Đặc biệt từ nguồn tin của những người trong cuộc, V là một trong những người nổi tiếng được mời tham gia buổi tiệc. Thậm chí, V đã ở lại trong một khoảng thời gian dài cùng các thành viên BLACKPINK với rất nhiều khách mời và người quen khác, dường như để "hoàn thành vai trò của một người bạn trai chu đáo".

Báo Hàn đưa tin, V xuất hiện trong buổi tiệc riêng tư giới thiệu album "BORN PINK" của BLACKPINK

jTBC News cũng cho biết đây lần đầu tiên V và Jennie thoải mái hòa nhập trong cùng một không gian với những người nổi tiếng và người quen khác kể từ sau tin đồn hẹn hò mà không quá bận tâm đến ánh mắt của những người xung quanh. Trong khi đó, khi hãng tin cố gắng liên hệ với các công ty của hai thần tượng, một đại diện còn tuyên bố rằng họ không hề biết có buổi tiệc này được tổ chức.

Tuy đại diện công ty phủ nhận sự tồn tại của bữa tiệc nhưng nhiều netizen tin rằng, bữa tiệc này là có thật. Chính Lee Seung Hoon (WINNER) cũng đã cập nhật thông tin trên Instagram.