Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục giành ngôi No.1 BXH Social 50, BTS sắp "soán ngôi" Justin Bieber?

Với việc BTS lên ngôi Billboar Social 50 vào tuần này, ngôi vị "bá chủ" nhiều năm qua của Justin Bieber đang có dấu hiệu lung lay.

Ngoài những thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc như Billboard Hot 100 (đĩa đơn) hay Billboard 200 (album) và vô số bảng xếp hạng nhỏ lẻ khác, độ phổ biến và thu hút công chúng của các ngôi sao thế giới cũng là một thước đó để đánh giá sự nổi tiếng của họ.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu "so kè" thành tích của các fan và phản ánh đúng nhất về sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ, Billboard đã cho ra đời bảng xếp hạng Billboard Social 50. Dựa theo mức độ được quan tâm và bàn luận của cư dân mạng trong vòng 7 ngày gần nhất, các nghệ sĩ sẽ được đánh giá và sắp xếp thứ hạng trong danh sách này. 
 
 
Mới đây, BTS tiếp tục chiếm lĩnh ngôi vương trên bảng xếp hạng này, vượt mặt nhiều cái tên đình đám như Justin Bieber hay Ariana Grande. Đây chính là tuần thứ 161 nhóm nhạc nam Hàn Quốc này ngồi ở ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Social 50. Thành tích này hiện chỉ cách kỉ lục 163 tuần của Justin Bieber chưa đến 1 tháng. Nếu BTS tiếp tục nỗ lực, việc này hoàn toàn có thể xảy ra.
 
 
Tuy nhiên, Justin Bieber cũng chứng tỏ mình là đối tượng "khó xơi" khi anh chàng đang lên kế hoạch quảng bá rầm rộ cho đĩa đơn Yummy và album sắp tới của mình. 
 
Ngoài BTS, Social 50 tuần này cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều đại diện Kpop khác như Seveteen, GOT7, ATEEZ, TXT, Monsta X và EXo. Riêng USUK chỉ có 3 cái tên bám trụ là "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber, "tiểu diva" Ariana Grande và nam rapper DaBaby.
 
Chi tiết thứ hạng Top 10 Social 50 tuần này:
 
1. BTS
 
2. Seventeen
 
3. Justin Bieber
 
4. GOT7
 
5. ATEEZ
 
6. TXT
 
7. Ariana Grande
 
8. Monsta X
 
9. EXO
 
10. DaBaby
Từ Khóa:

Justin Bieber

BTS