Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục chiêu bài 'fan hãy chờ đợi để có nhạc hay', liệu YG có nhớ tuyên bố sẽ cho Black Pink debut với album gồm 8 bài hát và 8 MV hồi 2016?

Chủ tịch YG vừa lên Instagram trần tình về lý do khiến girgroup 'Whistle' mãi vẫn chưa tái xuất.

Chiều ngày 26 tháng 1, Chủ tịch YG - Yang Hyun Suk đăng tải một bài đăng trên trang Instagram cá nhân, qua đó giải đáp câu hỏi của một fan về kế hoạch trở lại của Black Pink. "Bố Yang" đặt chú thích cho bức thư của mình với dòng chữ "Gửi đến rất nhiều fan đang chờ đợi Black Pink".

 

BLACKPINK 를 기다리시는 많은 팬분들께 ..

A post shared by YANG HYUN SUK (@fromyg) on

"Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cố gắng làm việc hết sức. Hôm qua, tôi ở phòng thu cho đến lúc rạng sáng. Mặc dù vậy, trong thâm tâm tôi vẫn thấy việc Black Pink chỉ phát hành một ca khúc trong năm ngoái là việc không thể tin nổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang sản xuất một mini album với nhiều bài hát, thay vì chỉ một single như thông thường. Cứ thế thời gian chuẩn bị cứ bị kéo dài ra. Đầu tiên, chúng tôi phải hoàn tất việc thu âm, chỉnh sửa hậu kỳ cần thiết rồi mới lên lịch phát hành chính thức, tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thu âm. Dĩ nhiên tôi cũng muốn được nghe những ca khúc mới từ girlgroup duy nhất của YG, Black Pink. Nếu mọi người chờ thêm chút nữa thôi, tôi sẽ sớm đem đến nhưng tin tốt lành".

Hiểu một cách đơn giản, đây chính là một thông báo "hòa hoãn" tiếp theo từ người đứng đầu YG, mong cộng đồng Blink tiếp tục bình tĩnh chờ đợi màn tái xuất chưa rõ thời điểm của Black Pink. Đáng chú ý, vào cuối năm ngoái, cũng chính CEO Yang Hyun Suk là người lên tiếng xác nhận như đinh đóng cột rằng "Hắc Hường" sẽ nối đuôi iKON trở lại sàn đấu KPOP vào tháng 1/2018. Nay, thời điểm comeback của Black Pink một lần nữa bị đưa vào thế lấp lửng.

Thậm chí, việc Yang Hyun Suk giải thích rằng Black Pink cần phải chuẩn bị thêm nhiều ca khúc để phát hành mini album mới cũng khiến nhiều fan hoài nghi, nhất là khi lời hứa mà ông giành cho Black Pink nhân đợt debut hồi tháng 8/2016 vẫn chưa thực hiện được. "Teddy, người chịu trách nhiệm sản xuất album đầu tay của Black Pink, đã chọn lọc và tạo ra những bài hát phù hợp với các cô gái trong suốt 2 năm qua. Hiện nay, có tất cả 8 bài hát đã được hoàn thành. Mỗi bài hát trong album đầu tay của Black Pink đều sẽ có một MV kèm theo, vì vậy chúng tôi hiện đang có kế hoạch quay ít nhất là 8 MV cho Black Pink".

Ở thời điểm hiện tại, Black Pink đang là idolgroup duy nhất trong KPOP chưa từng phát hành một album/mini album nào trong hơn một năm rưỡi hoạt động. "Gia tài" âm nhạc mà Black Pink hiện có chỉ vỏn vẹn 5 ca khúc, được phát hành dưới dạng single nhạc số.