Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục bị chê hát dở, Miu Lê tranh cãi với 8 nhà sản xuất

Trong chương trình 'Sao đại chiến', khi tiếp tục bị chê hát dở, Miu Lê đã thách thức 8 nhà sản xuất âm nhạc lên biểu diễn. Hành động của cô đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Miu Lê trong những ngày qua đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi vướng vào nhiều lúm xùm. Và trong tập 4 của "Sao đại chiến", cô lại tiếp tục bị chê về giọng hát yếu. Trong phần trình diễn của mình, miu lê đã thể hiện ca khúc mang tên "Cô Ba Sài Gòn". Tất cả khán giả đều nhận thấy chất giọng của Miu Lê đã rất cố gắng, bên cạnh đó, không ai có thể phủ nhận được sự cố gắng trong việc đầu tư trang phục của Miu Lê

Miu Lê

Tuy nhiên, NXS Nguyễn Dân đã lên tiếng về giọng hát của cô: “Phần âm nhạc của Only C rất tốt nhưng ít nhiều bị chất lượng giọng ca của Miu Lê kéo xuống. Giọng hát không có nội lực mà phải nhảy nhót nữa. Tôi hy vọng sau tiết mục này sẽ có bước cải thiện hơn nếu Miu Lê đi tiếp”.

Trả lời Nguyễn Dân, Miu Lê nói: “Từ đầu em đã thừa nhận mình là người có giọng hát kém nhất ở trong đây, kém kinh khủng khiếp thậm chí gọi là không chuyên nghiệp cũng được".

"Nhưng đối với em nghệ thuật không có chuẩn mực, không có tính trọng lượng nên không đo được. Những gì anh góp ý em rất là muốn tiếp thu, tuy nhiên em không khắc phục được”, cô khẳng định.

Miu Lê

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 thậm chí thách thức: “Anh Nguyễn Dân nói giọng hát của em không bằng các anh chị ở đây, vậy em đố nhóm MTV trẻ và đẹp gái như em. 8 NSX có hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ”.

Phát ngôn của Miu Lê được nhận xét là có phần hơi "ngựa non háu đá" và đả kích cá nhân. Dẫu khán giả đều không phủ nhận được sự cố gắng của cô trong việc cải thiện chất giọng, tuy nhiên, viếc đối đáp một ăn một với các nhà sản xuất không phải là điều khôn ngoan.