Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp nối idol Kpop, Sơn Tùng sẽ lần đầu đem công nghệ 3D lên sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ

Theo tiết lộ của đạo diễn Trần Vi Mỹ, sẽ có đến 3 Sơn Tùng xuất hiện trong sự kiện tối ngày 4/11 sắp tới.

Như thông tin đã cập nhật thời gian trước, Sơn Tùng cùng với Tóc Tiên, Bích Phương, S,T và Hồ Trung Dũng chính là dàn khách mời "khủng" sẽ góp mặt trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Riêng với tiết mục của chàng trai gốc Thái Bình, đây sẽ là lần đầu tiên một công nghệ hoàn toàn mới được áp dụng tại Việt Nam. 

Chia sẻ về tiết mục này, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tùng sẽ vừa hát vừa tương tác với thí sinh thông qua công nghệ kỷ xảo hologram lần đầu tiên được thực hiện trên sân khấu một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Hy vọng rằng tiết mục biểu diễn của Tùng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn hoàn thành tốt các phần thi của mình".

sơn tùng biểu diễn đêm bán kết hoa hậu hoàn vũ

Sơn Tùng sẽ đem đến màn trình diễn ấn tượng trong đêm Bán kết sắp tới

Về phía đạo diễn Trần Vi Mỹ - người trực tiếp "cầm cương" trong một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia, ông cho biết Sơn Tùng là người mở màn trong đêm bán kết, vậy nên, tiết mục của anh chàng sẽ được đầu tư với kinh phí "khủng": "Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng đồng ý vừa hát vừa tương tác với các thí sinh cũng như những kỹ thuật hình ảnh 3D xuất hiện trên màn hình led. Bạn sẽ bất ngờ khi trên sân khấu có đến 3 Sơn Tùng cùng xuất hiện. BTC đã phải làm việc với nam ca sĩ rất kỹ lưỡng từ âm nhạc cho tới hình ảnh".

đạo diễn hoa hậu hoàn vũ 2017

Kinh phí đầu tư cho tiết mục của Sơn Tùng được đạo diễn Trần Vi Mỹ tiết lộ không phải là con số nhỏ

Được biết, Hologram là công nghệ nhờ vào sự bố trí các chi tiết với phản xạ ánh sáng khác nhau để biến một hình ảnh phẳng thành hình nổi 3D. Dù đứng ở góc nào, người xem cũng nhìn thấy vật thể ấy. So sánh trong khu vực giải trí châu Á, Kpop là một trong những nền âm nhạc đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ độc đáo này. Đầu tiên là SNSD với phần trình diễn "I Got A Boy" vào đầu tháng 1/2013, tiếp đó là 2NE1, Big Bang và Super Junior cũng đã áp dụng phương thức tiên tiến này. Ở Việt Nam, Sơn Tùng chính là sao Việt tiên phong trong việc đưa công nghệ 3D vào tiết mục biểu diễn. Nhờ đó, Vpop lại rút thêm được một bước trong khoảng cách so với làng giải trí xứ Hàn. 

Mãn nhãn với phần trình diễn của Big Bang khi có sự hỗ trợ của công nghệ 3D

sơn tùng mtp

Và Sơn Tùng chính là sao Việt đầu tiên được áp dụng công cụ tiên tiến này.