Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp nối fan hâm mộ của TWICE, đến lượt công chúng đứng lên đòi công lý cho GOT7

Khi hashtag #RespectTWICE_JYPE chưa kịp nguội, thì công ty chủ quản JYP tiếp tục hứng chịu chỉ trích của fan nhóm GOT7

Vào ngày 1 tháng 9, #RespectTWICE_JYPE bắt đầu thịnh hành trên toàn thế giới trên Twitter khi người hâm mộ TWICE đưa nó lên mạng xã hội yêu cầu JYP Entertainment đối xử tốt hơn với nhóm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Sau TWICE, fan của nhóm nhạc GOT7 cũng đứng lên bảo vệ thần tượng.

GOT7

Cụ thể, người hâm mộ GOT7 cũng đã tweet #AhgasesWaitingForGOT7 nhằm đưa thông điệp này lên top thịnh hành của Twitter. Mặc dù một số thành viên GOT7 đang hoạt động và quảng bá riêng lẻ, nhưng đã lâu lắm rồi người hâm mộ chưa thấy các thành viên tái hợp và tung ra nhạc phẩm toàn diện.

Vì vậy, các fan của GOT7 một lần nữa bày tỏ sự thất vọng và tức giận đối với công ty quản lý của nhóm là JYP Entertainment. Nhiều người hâm mộ đang tweet rằng họ chờ đợi nhóm sớm trở lại, đồng thời yêu cầu công ty quản lý đối xử tốt hơn với nhiều hoạt động quảng bá hơn cho GOT7.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng nói về điều này bởi nó chưa bao giờ được đáp ứng đủ. Chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi. TWICE và GOT7 là nhóm nhạc lớn nhất của công ty và họ chỉ bị đối xử như thế này sao? Thôi nào, họ xứng đáng điều tốt hơn."

"Tôi nhớ họ rất nhiều, tôi muốn sớm gặp lại cả bảy người, và cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ luôn chờ đợi màn comeback. Chúng tôi ở đây vì GOT7, vì bảy thành viên, vì chúng tôi yêu quý họ."

Liệu JYP sẽ phản hồi như thế nào về hai xu hướng này?

Từ Khóa:

GOT7