Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp nối Donghae, Siwon (Super Junior) và Changmin (DBSK) khiến đường phố Seoul náo loạn trong ngày xuất ngũ

Cuối cùng người hâm mộ cũng được chào đón sự trở về của hai chàng trai nhà SM sau 2 năm phục vụ trong quân đội.

Vào sáng ngày 18 tháng 8, Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) vừa chính thức hoàn thành xong 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách lính cảnh sát. Đông đảo fan Kpop đều rất vui mừng và háo hức chờ đợi thời khắc trở về của hai mỹ nam nhà SM.

Changmin Siwon xuất ngũ

Trước đó, đại diện của Changmin và Siwon cho biết cả hai sẽ xuất ngũ trong im lặng. Tuy nhiên, lời tuyên bố này không thể ngăn cản dòng người lũ lượt kéo đến doanh trại nơi Siwon và Changmin phục vụ để đón chào thần tượng. Từ rạng sáng nay, đã có đến hơn 2.000 fan túc trực trước cổng đơn vị, khiến đường phố Seoul trở nên nhộn nhịp và náo động.

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin Siwon xuất ngũ

Đến khoảng 8 giờ, Changmin và Siwon bước ra trong sự hộ tống của các đồng nghiệp cảnh sát quân đội. Cả hai không quên chào người hâm mộ và báo chí Hàn vì đã chờ đợi họ một thời gian dài. Rất nhiều hình ảnh đẹp của hai nam thần tượng đã được truyền thông và các fan ghi lại trong khoảnh khắc xuất ngũ vào sáng nay.

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin Siwon xuất ngũ

Tất nhiên, sự trở về của Siwon và Changmin đã trở thành một chủ đề nóng hổi trên khắp các trang mạng xã hội trên toàn thế giới. Hashtag #WelcomeBackSiwon thậm chí còn leo thẳng lên vị trí thứ 2 trên top trend Twitter toàn cầu vào sáng nay. Trong khi đó, hashtag #WelcomeBackChangmin cũng vững vàng trên top trend Twitter ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả vị trí thứ 5 trên Twitter Hàn Quốc.

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin Siwon xuất ngũ

Changmin và Siwon đều gia nhập quân đội vào ngày 19 tháng 11 năm 2015. Sau 21 tháng phục vụ tại đơn vị cảnh sát, cả hai đã trở lại với cuộc sống của những thần tượng Kpop. Hồi giữa tháng 7 vừa qua, một thành viên khác của Super Junior là Donghae cũng vừa xuất ngũ sau gần 2 năm phục vụ trong quân đội với tư cách lính cảnh sát.

Changmin Siwon xuất ngũ

Ngay sau khi trở về, cả Siwon lẫn Changmin đều sẽ lập tức trở nên bận rộn với các kế hoạch hoạt động nghệ thuật. Cả DBSK lẫn Super Junior đều có kế hoạch khởi động các chương trình quảng bá trong tương lai gần. Changmin cùng Yunho sẽ tổ chức tour diễn của DBSK mang tên "Asia Press Tour" tại 3 thành phố vào 2 ngày 21 và 22 tháng 8. Trong khi đó, Siwon sẽ tham gia chuẩn bị cho các hoạt động trở lại của Super Junior vào tháng 10.

Changmin Siwon xuất ngũ

Chào mừng Changmin và Siwon trở về cùng người hâm mộ!