Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp nối đàn em, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc

Sau Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP, Mr Đàm sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo tổ chức liveshow kết hợp với fanmeeting hoành tráng tại Hàn Quốc.

Liveshow "Vì anh là soái ca" của Mr Đàm sẽ diễn ra vào ngày 7/5 sắp tới tại Daegu, Hàn Quốc. Khác với lần họp fan của Noo Phước ThịnhSơn Tùng M-TP, liveshow lần này của "ông hoàng nhạc Việt" sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng không kém gì những dự án âm nhạc tại quê nhà với khu vực khán phòng hiện đại, sang trọng gồm 2 tầng với hàng trăm ghế ngồi. 

sơ đồ khán phòng tổ chức liveshow của đàm vĩnh hưng

Sơ đồ sân khấu sẽ diễn ra liveshow "Vì anh là soái ca" của Mr Đàm tại Hàn Quốc

Tham gia liveshow lần này của Đàm Vĩnh Hưng còn có sự góp mặt của nhiều đàn em trong nghề như: Hồ Việt Trung, Thu Hằng Bolero, Quang Toàn và vũ đoàn Bước nhảy. 

đàm vĩnh hưng tổ chức liveshow tại hàn quốc

Đàm Vĩnh Hưng "dẫn quân" sang Hàn Quốc tổ chức liveshow

Theo chia sẻ của "ông hoàng nhạc Việt", anh đã phải đầu tư và chuẩn bị rất nhiều từ trang phục biểu diễn cho mình, cho khách mời, vũ đoàn đến những tiết mục sẽ được trình diễn trong liveshow tại Daegu sắp tới. Đặc biệt, nam ca sĩ sẽ hát không ngừng nghỉ khoảng 30 bài theo yêu cầu của khán giả trong suốt sự kiện ngày 7/5, từ "Thành phố buồn", "Về đâu mái tóc người thương", "Phút cuối" đến "Nửa vầng trăng", "Say tình", "Vì anh là soái ca"...  

Dự kiến, ngoài việc trình diễn những bản hit đã gắn liền với tên tuổi trong suốt 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp tổ chức fanmeeting với sự tham gia đông đủ của nhiều người Việt sống tại Daegu. Đây là món quà mà Mr Đàm gửi tặng đến những người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc, trong đó, có không ít những fan hâm mộ nhiệt tình của anh. 

vé tham dự liveshow của đàm vĩnh hưng

Các fan hâm mộ tại Daegu đang háo hức để có trong tay tấm vé tham gia liveshow "Vì anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng