Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp chân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực Xuân Bắc

Vụ việc bóc phốt nhau trên mạng xã hội giữa vợ nghễ sĩ hài Xuân Bắc và NSƯT Anh Tú hiện tại vẫn chưa ngã ngũ. Mới đây, sau Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp.

Sau khi chị Hồng Nhung là giảng viên Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội “tố” bị đồng nghiệp của chồng mình là NSND Anh Tú chèn ép trong công việc, thì chồng chị là NSƯT Xuân Bắc đã bị “vạ lây”, khi dư luận đem anh ra công kích, mổ xẻ đặt lên bàn cân với NSND Anh Tú. Trước sự việc đó, Xuân Bắc đã chọn cách im lặng, bởi vốn lẽ dù bênh ai, người còn lại đều sẽ bị tổn thương. Là một người trọng tình nghĩa, Xuân Bắc không muốn mất lòng bạn bè đồng nghiệp lẫn vợ. Đây được xem là hành động khôn ngoan và từ tốn của nghệ sĩ hài nổi tiếng này.

Xuân Bắc

Sau đó, các nghệ sĩ miền Bắc là NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, Vân Dung, MC Thành Trung, ca sĩ Trịnh Minh Quân, ca sĩ Ngọc Anh… đã lần lượt lên tiếng bảo vệ và động viên Xuân Bắc. Trong mắt họ, Xuân Bắc là nghệ sĩ tài năng, luôn được mọi người yêu quý, không thích ồn ào, thị phi, tranh đấu thiệt hơn…

Không chỉ các nghệ sĩ ngoài Bắc đứng lên ủng hộ Xuân Bắc mà mới đây các nghệ sĩ miền Nam là ca sĩ Đàm Vình Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng trên trang Facebook cá nhân động viên, chia sẻ những thị phi mà Xuân Bắc đang phải gánh chịu. Có thể nói, đây là một trong số lần nữ ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân, chứng tỏ mối quan hệ và sự thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Xuân Bắc khá tốt.

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà

Những lời động viên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhận được 100% sự ủng hộ của người hâm mộ và khán giả. Bởi đúng như lời chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, dù hoạt động nghệ thuật nhưng Xuân Bắc chưa từng vướng phải những thị phi trong showbiz, anh luôn chọn làm việc, hết lòng vì nghệ thuật để mang tiếng cười cho khán giả.

Trong thời gian qua, những vụ "bóc phốt" của giới nghệ sĩ diễn ra liên tục khiến khán giả hoài nghi về mức độ thân thiết của những người làm nghệ thuật. Điển hình có thể kể đến vụ "bóc phốt" của Lâm Khánh Chi và Phương Thanh và gần đây nhất là vụ của nghệ sĩ Xuân Bắc. Có thể nói, mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Nếu ta lạm dụng hoặc sử dụng sai, mọi thứ sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát.