Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước Kim Sejeong, một cựu thành viên khác của I.O.I debut trong phim ảnh

Mina, cựu thành viên của I.O.I và cũng là thành viên hiện tại của gugudan sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

mina gugudan debut phim ảnh

Mina lần đầu tham gia diễn xuất trong phim mới của đài MBC

Vào ngày 12 tháng 7, công ty quản lý của gugudan - Jellyfish Entertainment đã tuyên bố với người hâm mộ rằng, "Mina sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên "20th Century Boys and Girls" của đài MBC”. Mina sẽ đóng vai bản sao thời trẻ của Han Ye Seul. Và cô ấy là thành viên thứ hai của gugudan thử sức với diễn xuất sau Kim Sejeong, người vừa debut trong bom tấn "School 2017".

Mina gugudan tham gia phim ảnh

Cô nàng vào vai thời trẻ của Han Ye Seul

Về bộ phim mới "20th Century Boys and Girls", đây là câu chuyện của 3 người phụ nữ 35 tuổi, những người đơn độc trong cuộc sống với hy vọng tìm được tình yêu đầu đời. Bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 9 ngay sau bộ phim "The King Love".

Mina hiện tại là thành viên của gugudan nhưng trước đó, cô đã tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và được debut trong I.O.I cùng với đồng đội Kim Sejeong. Sự góp mặt của 2 thành viên trong girlgroup dự án đình đám I.O.I đã mang lại cho nhóm gugudan không ít thuận lợi trong sự nghiệp sau này. Cả Mina và Kim Sejeong đều được đánh giá cao về ngoại hình lẫn tài năng ca hát. Giờ đây, họ lấn sân sang diễn xuất khiến người hâm mộ vừa ủng hộ vừa tò mò.

Kim Sejeong tham gia nữ chính School 2017

Kim Sejeong gây ấn tượng với nhiều đạo diễn bằng lối diễn xuất tự nhiên

Dù bộ phim “School 2017” của Kim Sejeong chưa chính thức phát sóng nhưng nữ thần tượng nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn phim. Anh cho rằng mình phán đoán không hề sai khi gặp Kim Sejeong lần đầu tiên. Không chỉ đơn thuần là nữ thần tượng biết ca hát mà cô còn là một diễn viên đầy triển vọng nếu theo nghề này. Do đó, màn debut trong phim ảnh của Mina càng đáng trông đợi hơn. Không biết liệu rằng khả năng diễn xuất của cô nàng có được đánh giá cao như Kim Sejeong không? Hãy cùng chờ những phản hồi từ nhà sản xuất trong thời gian tới nhé!