Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước Katy Perry và Taylor Swift, Shakira chuẩn bị gia nhập hội chị em có kỷ lục tỷ view!

Waka Waka sẽ là ca khúc giúp Shakira lập nên thành tích này trong thời gian tới.

Nhắc tới câu lạc bộ tỷ view trên Youtube, người ta thường hay nhớ đến những video ca nhạc có sức ảnh hưởng rộng rãi khi cán mốc 1 tỷ view. Tuy nhiên, trong câu lạc bộ tỷ view ấy, còn có một hội nhóm "nho nhỏ" dùng để vinh danh những nghệ sĩ nữ có thành tích tỷ view hiếm gặp, hay nói cách khác là vượt trội hơn hẳn những đồng nghiệp khác.
 
 
Trưởng hội chị em kỷ lục tỷ view này hiện nay không ai khác ngoài nữ ca sĩ Katy Perry. Với 4 video ca nhạc đạt từ 1 tỷ view trở lên, trong đó có 2 ca khúc cán mốc 2,5 tỷ view là RoarDark Horse. Katy Perry là nữ ca sĩ đầu tiên trong lịch sử làm nên kỷ lục này. Không chỉ vậy Roar của cô còn là video ca nhạc của nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử cán mốc 3 tỷ view cách đây không lâu.
 
Song song với Katy Perry, Taylor Swift là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập danh sách này. Taylor Swift có đến 5 video ca nhạc đạt từ 1 tỷ view trở lên, trong đó, cô cũng có 2 ca khúc đạt mốc 2,5 tỷ view như người bạn thân của mình là Shake It OffBlank Space.
 
 
Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra, Shakira sẽ chính là nghệ sĩ thứ 3 gia nhập hội chị em kỷ lục này khi Waka Waka của cô, nhờ sức nóng từ sau màn trình diễn tại Super Bowl đã bất ngờ hot trở lại, ghi nhận số view ở thời điểm hiện tại là 2,43 tỷ. Trước đó, Shakira đã có trong tay một video ca nhạc đạt 2,5 tỷ view là Chantaje (hợp tác cùng Maluma).
 
 
Các fan của Shakira chỉ cần cố gắng thêm một thời gian nữa là có thể thành công thiết lập kỷ lục mới này cho cô nàng.