Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước hàng loạt sao Vpop, Tiêu Châu Như Quỳnh tung MV Tết cảm động

MV “Mơ ước ngày trở về” là lời nói chung của những đứa con xa quê mỗi dịp xuân về.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

Sau khi trình làng bản audio “Mơ ước ngày trở về” khiến nhiều khán giả xúc động, Tiêu Châu Như Quỳnh đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Đây cũng là tác phẩm do chính tay nữ ca sĩ viết để dành tặng cho những người con xa quê mong mỏi về bên cha mẹ khi Tết đến.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

MV gây ấn tượng trước hết với khán giả bởi sự chân thành, mộc mạc. Nội dung MV nói về tuổi thơ của một gái gắn liền với cha mẹ ở quê, từng bữa cơm nghèo là những kỷ niệm khó quên khi cô sinh sống tại phố thị xa hoa. Cứ mỗi khi Tết về, là cô lại càng nhớ và càng muốn quay về bên gia đình, về nơi chôn rau cắt rốn.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

MV này được đạo diễn Lê Hoàng Phương chăm chút từng chi tiết để tạo thành một câu chuyện cảm động. Chắc hẳn khán giả sẽ phải rơi nước mắt với phân cảnh cô sinh viên nghèo mua hoa tặng người mẹ đã khuất khiến nhân vật chính thức tỉnh về tình mẫu tử.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

Được biết, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip đã mất 2 ngày để ghi hình tại vùng ven Sài Gòn và xử lý hậu kỳ trong 3 tuần sau đó. "Quỳnh từng có khoảng thời gian lãng quên gia đình vì lao vào công việc và những mục tiêu cá nhân. Thế nhưng khi bừng tỉnh lại thấy giá trị cốt lõi vẫn là tình thân. Trong mỗi chặng đường chúng ta đi qua, có thể sai lầm, có thể vấp váp nhưng đó là sự trải nghiệm để trưởng thành. Dẫu đi đâu rồi một ngày ta cũng trở về với cha mẹ, với quê hương dưỡng nuôi tinh thần ta lớn khôn. Quỳnh mong rằng Tết này ai cũng được về bên gia đình, được quây quần bên nồi bánh chung ba nấu, được ngồi kế mẹ chuẩn bị mâm cơm cúng ông bà. Hơn nữa là sự lan tỏa tình yêu thương trong tâm mỗi con người", nữ ca sĩ chia sẻ.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

Đây cũng là dịp để Tiêu Châu Như Quỳnh thử sức với diễn xuất bởi trong MV có những phân cảnh thể hiện nội tâm phức tạp, vui có buồn có và những cảm xúc chân thật khi nghĩ về gia đình.

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

MV mơ ước ngày trở về Tiêu châu như quỳnh

Cô gái chợt nhận ra rằng đôi lúc mình đã vô tâm và quên đi hai tiếng “gia đình” trong cuộc sống bộn bề lo toan

MV “Mơ ước ngày trở về”