Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước đàn chị TWICE, JYP sẽ cho boygroup 'tân binh khủng long' tái xuất để khuấy động đường đua tháng 8

Tháng 8 sẽ gay cấn hơn khi Stray Kids, tân binh ấn tượng nhất 2018 phát hành sản phẩm trở lại.

Vào lúc 12h trưa (theo giờ Hàn Quốc) ngày 12 tháng 7, Stray Kids đã phát hành một poster cho chuỗi sự kiện “Unveil” với tên gọi là “Op. 02: I am WHO”. Nhớ lại cách đây vài tháng, showcase debut của boygroup nhà JYP cho album đầu tay “I am NOT” cũng được gọi là “Unveil: [Op. 01 : I am NOT]”. Vì thế mà sự kiện này khiến người hâm mộ tin rằng đây là thông báo ngầm cho màn comeback đầu tiên của nhóm nam tân binh với một album mang tên “I am WHO”. Theo những gì được tiết lộ trong poster, "Unveil: [Op. 02: I am WHO]” sẽ diễn ra tại Grand Peace Palace của Đại học Kyunghee vào lúc 5h chiều ngày 5 tháng 8 tới.

stray kids comeback 6 tháng 8 2018

Và ngay sau thông tin úp mở này thì JYP Entertainment đã chính thức xác nhận rằng Stray Kids sẽ phát hành album comeback vào ngày 6 tháng 8.

Cũng giống như album đầu tay, các thành viên nhóm đều đã tham gia sáng tác và viết lời tất cả các bài hát trong album mới "I am WHO", để một lần nữa thể hiện tài năng âm nhạc của họ. Được biết, Stray Kids đã rất vất vả để chọn ca khúc chủ đề bởi có nhiều ca khúc hay từ các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, JYP cũng thông báo về việc bán vé showcase comeback sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 dành cho fanclub và ngày 18 tháng 7 dành cho người hâm mộ bình thường.

stray kids comeback 6 tháng 8 2018

Như vậy là Stray Kids đã được xác nhận sẵn sàng cho màn trở lại đầu tiên trong sự nghiệp. Và điều đó khiến cho đường đua tháng 8 trở nên gay cấn hơn. Các chàng trai tân binh sẽ tiếp tục thay đàn chị TWICE, người vừa comeback vào ngày 9 tháng 7, để khuấy động các show âm nhạc sắp tới. Chưa kể, nhiều nguồn tin cho rằng EXO, BTS và Red Velvet cũng đang ấp ủ trở lại trong tháng 8, càng khiến cho cộng đồng fan Kpop thêm đứng ngồi không yên.

Đóng góp ý kiến