Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước đàn anh Wanna One, JBJ comeback chỉ sau chưa 3 tháng debut

Điều này cho thấy sự phổ biến kinh khủng của những nhóm nhạc có xuất thân từ chương trình Produce 101 mùa 2.

JBJ comeback tháng 1 2018

Tân binh JBJ - boygroup trong mơ của khán giả Produce 101 mùa 2

JBJ được xem là nhóm nhạc đàn em của Wanna One, dù không phải cùng công ty quản lý nhưng họ có chung một cái nôi là chương trình thực tế sống còn của đài Mnet – Produce 101 mùa 2. Wanna One là tập hợp từ 11 gương mặt chiến thắng. Trong khi, JBJ là nhóm nhạc gồm những thành viên lý tưởng trong mắt người hâm mộ chương trình này. Nếu đàn anh Wanna One ra mắt vào tháng 8 thì thì JBJ chỉ mới debut vào tháng 10 vừa qua với "Fantasy".

Vào ngày 21 tháng 12, nguồn tin từ kakao M (tên mới của Loen Entertainment), công ty quản lý của JBJ đã xác nhận rằng, "Họ đang chuẩn bị một album mới nhắm tới tháng 1".

JBJ comeback tháng 1 2018

6 chàng trai thu hút sự chú ý ngay từ khi chưa debut chính thức

Cũng theo công ty, họ đang chuẩn bị cho sự trở lại trong khi lên kế hoạch tổ chức fan meeting ở khắp châu Á. Và hiện tại, nhóm đã hoàn thành hơn một nửa album mới. Như vậy, tân binh JBJ chỉ mới vừa debut hơn 2 tháng mà đã có kế hoạch thực hiện màn comeback. Nhớ lại trước đó, Wanna One cũng thực hiện sự trở lại chỉ vài tháng sau khi debut bởi tạo được tiếng vang dữ dội.

JBJ comeback tháng 1 2018

JBJ đã có kế hoạch đi vòng quanh châu Á cho những buổi fan meeting

Dù không thể nào so được về mức độ nổi tiếng của đàn anh nhưng rõ ràng JBJ cũng đã gặt hái được không ít thành công nên mới trở lại sớm như thế. Chưa kể, cũng bởi thành công mà công ty quản lý đang trong quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với JBJ. Theo hợp đồng ban đầu thì nhóm tân binh dự án này chỉ hoạt động 7 tháng nhưng hiện tại con số đó có thể tăng lên 1 năm hoặc nhiều hơn.