Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp bước Ariana Grande, Selena Gomez là nghệ sĩ nữ tiếp theo lập nên kỉ lục đi vào lịch sử Spotify!

Với thành tích mới đây của bản hit Wolves, Selena Gomez đã trở thành 1 trong 2 nữ nghệ sĩ duy nhất lập được kỉ lục về lượt stream trên Spotify.

Selena Gomez vừa có một màn comeback cực kì thành công với Rare - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp. Không chỉ thống trị hơn 50 bảng xếp hạng Itunes các nước, bao gồm Mỹ, giọng ca sinh năm 1992 còn đang trở thành cái tên trending trên mạng xã hội khi nhanh chóng tung ra MV tràn đầy màu sắc cho Rare - đĩa đơn tiếp theo được chọn để quảng sau thành công của Lose You To Love Me hồi cuối năm ngoái.
 
 
MV "Rare" - Selena Gomez.
 
Trong khi các fan còn chưa kịp ăn mừng thành tích "ngập mặt" với lần comeback này, Selena Gomez đã tiếp tục "rinh" thêm một thành tích nữa trên Spotify nhờ bản hit Wolves kết hợp cùng DJ Marshmello. Cụ thể, với việc ca khúc này vừa cán mốc 800 triệu lượt stream, Selena Gomez đã trở thành nghệ sĩ nữ tiếp theo sau Ariana Grande có đến 4 ca khúc đạt từ ngưỡng này trở lên trên Spotify.
 
Trước đó, Ariana Grande đã trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên lập kỉ lục này khi No Tears Left To Cry của cô chạm mốc 800 triệu lượt stream, tiếp bước ba người tiền nhiệm trước đó là: 7 Rings, Thank U, Next Side To Side. Còn riêng với Selena Gomez, Wolves là ca khúc thứ 4 trong sự nghiệp của cô đạt 800 triệu lượt stream sau We Don't Talk Anymore, It Ain't Me Taki Taki.
 
 
MV "Wolves" - Selena Gomez.
 
Wolves là bản hit do Selena Gomez hợp tác cùng DJ Marshmello và được lên kệ vào tháng 10 năm 2017. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Wolves không phải là ca khúc viết về những trải nghiệm tình yêu như các đĩa đơn trước đó của Selena Gomez. Được biết, trong tiếng Latin, từ "wolves" mang nghĩa là Lupus – tức căn bệnh phát ban đeo bám dai dẳng mà Selena Gomez đã gặp phải từ lâu. Nói cách khác, đây chỉ đơn thuần là một nhạc phẩm nói về sự chống chọi với căn bệnh "quái ác" của nữ ca sĩ.