Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếng hát huyền thoại của Whitney Houston liệu có được hồi sinh trên sân khấu?

Không ít fan nóng lòng tham gia tour diễn hologram của nữ danh ca Whitney Houston.

Dự án tái hiện những màn trình diễn đỉnh cao của Whitney Houston trên sân khấu dưới hình thức hình ảnh 3 chiều được nhen nhóm từ năm 2015. Đây được xem là một ý tưởng táo bạo không chỉ giúp khán giả một lần nữa được thưởng thức giọng ca huyền thoại của Whitney Houston mà còn được xem lại màn trình diễn của những nghệ sỹ quá cố khác.

Đáng lẽ, tiết mục hologram đầu tiên của Whiney đã được thực hiện trên sân khấu “The Voice” của đài NBC vào năm ngoái. Tuy nhiên, người đại diện của nữ ca sỹ "I Have Nothing" đã yêu cầu hủy màn trình diễn này vào phút cuối với lý do công tác kỹ thuật vẫn chưa được chuẩn bị ở mức hoàn hảo nhất.

 Tiếng hát huyền thoại của Whitney Houston liệu có được hồi sinh trên sân khấu?

Theo thông báo mới đây, kế hoạch này đã đi đến những giai đoạn cuối cùng nhưng lại gặp không ít trở ngại. Hiện nay, công ty Hologram USA đang tiến hành những thủ tục pháp lý nhằm đạt được sự cho phép để thực hiện những sân khấu này. Văn kiện đệ trình vào ngày thứ hai vừa qua vẫn chưa được tòa án tối cao Los Angeles chấp nhận và cấp giấy phép thực hiện hologram show của Whitney Houston.

Lý do là vì vào ngày 9 tháng 12 năm 2016, Martin Singer, luật sư đại diện của Whitney Houston, đã gửi một đơn kiện tố cáo công ty Hologram USA đã vị phạm thỏa thuận khi không thực hiện được những thước phim hologram đạt tiêu chuẩn theo quy định. Ngoài ra công ty này bị cáo buộc đã làm tiết lộ một đoạn video đó cho trang tin tức TMZ.

Tiếng hát huyền thoại của Whitney Houston liệu có được hồi sinh trên sân khấu?

Hologram USA đã cố gắng nhiều lần để tái thỏa thuận với đại diện nữ ca sỹ quá cố. Họ khẳng đinh rằng không hề phá vỡ hợp đồng và việc rỏ rì video chỉ là những thông tin sai lệch. Tuy nhiên, luật sư Martin Singer vẫn chưa ra hồi đáp cho lời đề nghị này. Hãng phim 3D đang yêu cầu tòa án ban hành tuyên bố về việc công ty này không hề vi phạm thoả thuận và những đoạn phim hologram do họ thiết kế là hoàn toàn đạt chuẩn.

Tiếng hát huyền thoại của Whitney Houston liệu có được hồi sinh trên sân khấu?

Dù chưa ấn định ngày bắt đầu, Hologram USA vẫn tiếp tục quảng cáo trên website chính thức của công ty một tour diễn của Whitney Houston theo công nghệ 3D. Hi vọng, Hologram USA và phía đại diện của giọng ca “I Will Always Love You” sẽ sớm đạt được thỏa thuận để công chúng có cơ hội tận hưởng những màn trình diễn đỉnh cao của diva huyền thoại ngay trên sân khấu.