Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiến trình phát triển drama tương đồng lùm xùm của Jack, Châu Đăng Khoa chính là mẹ nuôi K-ICM thứ 2 của Vbiz?

Ngay từ khi Orange công khai tố cáo Châu Đăng Khoa ăn chặn tiền đi diễn, thiếu minh bạch tài chính, khán giả đã nhận ra điểm tương đồng giữa drama này với tranh chấp của Jack và K-ICM.

Jack và Orange vốn là 2 đường thẳng song song, vô tình "gặp gỡ" sau một buổi phỏng vấn rồi khiến FC 2 bên nảy sinh sự đồng cảm cho số phận thiệt thòi của 2 idol. Đúng là họ đã từng đứng trên đỉnh vinh quang, đúng là trong mắt công chúng, họ với công ty từng có mối quan hệ không thể tách rời nhưng khi "cháy nhà mới ra mặt chuột", người trong cuộc tự "vạch áo cho người xem lưng", công chúng mới biết đằng sau mối quan hệ thầy trò, mẹ con nuôi ấy là sự ràng buộc, vụ lợi liên quan đến "tiền", để đến khi lợi ích của họ bị vi phạm, đối phương chèn ép, những con người thấp-cổ-bé-họng ấy buộc phải vùng dậy, chịu tiếng xấu là đâm nhát dao về phía công ty cũ để đòi lại công bằng. 

điểm tương đồng giữa Châu Đăng Khoa và mẹ con K-ICM

Jack và Orange vốn không quen, không biết nhưng lại "gặp gỡ" sau khi cùng đứng lên chống đối công ty chủ quản

Tương ứng mối quan hệ đồng cảm giữa Jack và Orange là tính chất vụ việc nhiều điểm na ná giữa drama của Châu Đăng Khoa và ồn ào của giọng ca "Hồng nhan" với mẹ con K-ICM. Chẳng những phát hiện hướng phát triển của nó như "song sinh một cặp" mà Châu Đăng Khoa còn bị netizen gọi bằng danh xưng "bà Tạ Hà thứ 2". 

Trước hết, cả 2 lùm xùm đều xuất phát từ phía nghệ sĩ công ty, mục đích chính là đòi lại công bằng về khoản chia chác cát-xê. Nếu như Orange chủ động ra tay, đăng đàn bóc phốt chính chủ tịch công ty, đồng thời cũng là người thầy thì Jack có được sự giúp sức của người hâm mộ - bộ phận đầu tiên vạch trần bộ mặt thật của mẹ con K-ICM, phơi này tình cảnh bị bóc lột sức lao động, bị kiểm soát các tài khoản mạng xã hội, đặc biệt lép vế trong những lần ăn chia lợi nhuận của nam ca sĩ trẻ. 

Tiếp đó, showbiz nảy sinh 2 phe trái chiều, một bên bênh vực nạn nhân, bên còn lại tố nạn nhân "ăn cháo đá bát", bôi nhọ hình ảnh. Nếu ở vụ việc của Jack, nhiều bằng chứng giả được trưởng FC của K-ICM ngụy tạo để che mắt dư luận rằng Jack muốn rời công ty để thoải mái yêu nữ chính Thiên An thì hết em gái Châu Đăng Khoa, make-up từng làm việc với công ty Superbrothers (thuộc ê-kíp của ICM) rồi Khói, Bảo Yến Rosie,... đều đối đầu dư luận tố ngược Orange, Lyly, Nemo (người đồng sáng lập công ty) "vô ơn bội nghĩa", bắt tay nhau phản thầy lừa bạn. 

điểm tương đồng giữa Châu Đăng Khoa và mẹ con K-ICM 1

Jack từng bị ngụy tạo bằng chứng chạy theo Thiên An rời bỏ công ty

điểm tương đồng giữa Châu Đăng Khoa và mẹ con K-ICM 2

Orange cũng chịu tiếng xấu "vô ơn, bội nghĩa" từ Khói, em gái Châu Đăng Khoa và một make-up 

Thế nhưng, đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, số đông dư luận chọn tin theo phía nạn nhân là Jack và Orange. Họ kịch liệt lên án sự tham lam, vô trách nhiệm của 2 người đứng đầu là Châu Đăng Khoa và bà Tạ Hà, thậm chí nhiều sao Việt cũng tham gia vào 2 vụ lùm xùm này, tất nhiên với vai trò người ủng hộ, sẵn sàng giúp đỡ. 

điểm tương đồng giữa Châu Đăng Khoa và mẹ con K-ICM 3

Giữa lùm xùm, Jack có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ViruSs, Thái Vũ (FapTV), Orange lại may mắn nhận được lời hứa hẹn "về đây anh làm nhạc cho" của Mew Amazing

Khâu kế, khi mà người hâm mộ 2 phe vẫn liên tục khẩu chiến thì người trong cuộc tuyệt đối im lặng. Trước, chỉ cần K-ICM dính bất cứ tin đồn nào, bà Tạ Hà sẽ dùng quyền, dùng thế để thách thức dư luận. Vậy mà khi bị fan Jack tố chèn ép, bóc lột sức lao động, bà triệt để thực hiện chính sách im lặng suốt thời gian dài, sau mới cho đăng tải bức tâm thư tuyên bố Jack và K-ICM đã không còn có thể chung đường. Với Châu Đăng Khoa, anh chưa từng để mình chịu thiệt thòi nên khó hiểu thay khi đối mặt với làn sóng tẩy chay trên diện rộng, hit-maker lại mất hút không dấu vết. 

Cuối cùng, Châu Đăng Khoa mới được một người thuộc ê-kíp của ICM bênh vực, công khai đối đầu với Orange, Lyly và Nemo. Cách đó không lâu, Châu Đăng Khoa lại thẳng thừng chê bai âm nhạc của Jack với tuyên bố "không cảm được nhạc". Nói cha đẻ "Người lạ ơi" không có mối quan hệ gì với công ty của K-ICM, khán giả liệu có tin?

điểm tương đồng giữa Châu Đăng Khoa và mẹ con K-ICM 4

Netizen ngửi thấy mối quan hệ khó hiểu giữa Châu Đăng Khoa và công ty của K-ICM

Thực tế, có người vẫn nghi ngờ Orange và Lyly bắt tay làm phản bởi kế hoạch của họ đúng là có sự tính toán kĩ lưỡng, với Jack, dường như có người giật dây đằng sau khiến anh nhất quyết rời bỏ ICM. Nhưng người hâm mộ của họ tin rằng, "không có lửa làm sao có khói". Sự thật ra sao, bằng chứng và thời gian có thể trả lời.