Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiên Tiên, Phan Anh cũng từng bị lạm dụng tình dục từ nhỏ

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao khi một bé gái bị xâm hại tình dục tại trường học. Nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bức xúc và đòi lại quyền lợi cho các em nhỏ. Đặc biệt, có một số nghệ sĩ đã trải lòng rằng mình cũng từng bị lạm dụng tình dục khi chỉ mới mấy tuổi đầu.

Tiên Tiên

Nữ nhạc sĩ – ca sĩ tài năng đã rất khó khăn khi kể lại khoảng thời gian đen tối. "Những hình ảnh và vết nhơ đó mãi mãi in sâu trong tôi như 1 điều gì xấu hổ trong khi kí ức trẻ thơ của tôi đáng lý ra phải được xinh đẹp hơn thế. Tôi đã không dám nói với mẹ như đứa trẻ này vì tôi sợ. Sự việc này khiến tôi biết "nhiều thứ" sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Tôi già dặn hơn bọn nó nhiều lắm. Cảm thấy giống như là, đáng lý ra ở cái tuổi đó, tôi phải hồn nhiên, cởi mở với bạn bè hơn nhưng tôi lại sợ hãi, khép kín tất cả mọi thứ và cảm thấy không thể yêu được ai. Đó là lý do tại sao mà tôi rất là khó yêu, tại vì lúc nào tôi cũng có cảm giác sợ con trai, không tin khi đứng trước mọi thứ", Tiên Tiên chia sẻ.

tiên tiên từng bị lạm dụng tình dục

Cô biết rằng dù chuyện của mình đã trôi qua trong quên lãng nhưng muốn lên tiếng để bênh vực cho những đứa trẻ khác: "Xin làm ơn hãy để những kẻ ghê tởm đó bị trừng trị đúng với tội tình của họ. Có thể nỗi đau của đứa trẻ này mãi mãi không bao giờ mất đi. Nhưng chắc chắn sẽ ngăn chặn được những đứa trẻ khác bị lạm dụng và làm gương cho loại người biến thái không nhân tính".

MC Phan Anh

Mới đây, chàng MC được mệnh danh là “Soái ca quốc dân” Phan Anh khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ mình từng là nạn nhân bị lạm dụng và anh cũng chính là người lạm dụng tình dục người khác vì ám ảnh quá khứ.

phan anh từng bị lạm dụng tình dục

Cụ thể, anh chàng đã viết trên trang cá nhân rằng khi còn nhỏ cũng bị lạm dụng nhưng anh không thể kể chi tiết vì vẫn còn sợ hãi: “Xin lỗi, tôi không thể kể rõ ngọn ngành, vì khi tập trung nhớ lại, tôi thấy bủn rủn chân tay và rùng mình từng đợt, không tài nào gõ thêm được. Tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở”. Đặc biệt, Phan Anh còn thừa nhận năm 8 tuổi mình còn trở thành đối tượng xâm hại một bé gái khác vì không ý thức được hậu quả của nó. “Chúng tôi bắt chước trong phim người lớn… bạn gái kia bị đau, khóc rồi dọa về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt…”, nam MC chia sẻ trong sự ân hận.

phan anh bị lạm dụng tình dục từ nhỏ

Chia sẻ của Phan Anh được nhiều người đồng cảm và ủng hộ

Phan Anh cho biết mọi chuyện đã xảy ra, không thể thay đổi được điều gì nhưng anh không muốn chối bỏ quá khứ. “Những gì đã xảy ra là những gì đã xảy ra. Chúng ta không thể thay đổi. Nếu qua đó mà học được bài học cho chính mình thì đấy là lý do vì chuyện đó đã xảy ra, dù kinh khủng. Kinh khủng hơn là những chuyện kinh khủng đã xảy ra mà không biết lại để nó xảy ra thêm một lần nữa! Tôi không bao giờ chối bỏ quá khứ dù nó có thế nào!”.

Thông điệp mà các nghệ sĩ gửi tới chúng ta:  Hãy cùng nhau lên tiếng để chống lại ấu dâm

Ngay sau đó, chia sẻ của Phan Anh được đông đảo mọi người ủng hộ. Anh nói lên câu chuyện mà không sợ bị chỉ trích, anh mong muốn giúp mọi người ý thức hơn trong việc bảo vệ trẻ nhỏ. Đừng để vết nhơ do sự vô ý thức của người lớn trở thành nỗi ám ảnh của các em cho đến suốt cuộc đời.