Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiền nhiều quá không biết làm gì, nữ ca sĩ giàu nhất thế giới thuê nguyên hòn đảo để chuẩn bị ra album mới

Là một ngôi sao hạng A và lại có thể kiếm được hàng trăm triệu USD mỗi năm, Rihanna có thừa khả năng để tiêu vào những dịch vụ xa xỉ nhất.

Để chuẩn bị cho album mới, Rihanna đã thuê hẳn một hòn đảo ở Essex, Anh Quốc với giá 20.000 đô/ngày (tương đương 460 triệu đồng) để tập trung làm nhạc. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết: 'Rihanna đã mời gia đình cùng đến đây với cô ấy. Cô ấy đã rục rịch trở lại kể từ album cuối cùng của mình, tuy nhiên phần lớn thời gian vẫn là dành cho việc kinh doanh mỹ phẩm, quần áo và hãng nội y của mình'.

Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ vung tiền cho một dịch vụ xa xỉ. Trong quá khứ, Rihanna từng không ít lần gây sốc khi tiết lộ từng chi hơn 20 tỷ đồng/năm cho việc... làm tóc. Cô luôn xuất hiện với phong cách 'tắc kè hoa' khi thì với mái tóc đen dài, khi lại là mái tóc màu đỏ rực rỡ, khi lại là tóc màu hồng. Rihanna chính là minh chứng cho nhận định ngành giải trí là nơi đồng tiền dễ sinh sôi nhưng cũng là nơi hàng nghìn, hàng triệu đô có thể bay biến trong phút chốc.

Quay trở lại, kể từ khi album thứ 8 "Anti" đã được phát hành vào năm 2016, Rihanna bỏ bê âm nhạc và tập trung cho kinh doanh. Khoảng thời gian 3 năm này giúp tài sản của giọng ca 'Diamond' tăng lên đáng kể khi cô vừa vượt mặt “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna để trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 600 triệu USD (khoảng 13.800 tỷ VNĐ). 

Các fan hâm mộ hiện đang rất vui mừng trước thành công trong kinh doanh của Rihanna. Tuy nhiên, họ cũng mong muốn cô sớm ra mắt hai album thứ 9 và 10 để thỏa lòng mong đợi.