Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tiền nhiều để làm gì" và đây là câu trả lời cực kỳ súc tích của công chúa băng giá Jessica

Đây chắc chắn là cách khoe tiền tinh tế và nhẹ nhàng nhất của Jessica mà không ai có thể trách móc được.

Có rất nhiều cách để các nghệ sĩ thần tượng có thể "khoe trá hình" về mức độ giàu có của mình, người thì khoe nhà riêng, người thi kinh doanh bất động sản và cửa hành riêng cho mình. Chỉ riêng với Jessica, cô nàng lại có cách khoe mà không ai có thể qua được.

Gần đây một bài viết được đăng tải trên một diễn đàn Hàn Quốc, liên quan đến Jessica và các bài đăng của cô nàng trên mạng xã hội Instagram. Điều đoán nói, không ít bài đăng của cô đều có gắn vị trí ở nước ngoài.

Không dưới chục địa điểm nổi tiếng ở nước ngoài mà Jessica đã ghé thăm và check in trên Instagram. Cô nàng đi đến một quốc gia khác không chỉ cho công việc mà còn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải trên Twitter, đến nay đã có hơn 22 nghìn lượt Retweet và rất nhiều bình luận được chia sẻ lại về mức độ giàu có của Jessica. Trong khi người người nhà nhà đâng ảnh khoe nhà khoe xe thì "Cô ba" vẫn cứ nhẹ nhàng khoe tài sản bằng cách check in vị trí trên Instagram trước sự hâm mộ của không biết bao nhiêu người.

Bài viết gốc trên Twitter thu được hơn 22 nghìn lượt chia sẻ trong thời gian ngắn.

Con số quốc gia thành phố mà Jessica đã đi đến có khi đã lên đến gần 30 quốc gia, cụ thể có một vài quốc gia được Jessica checkin thường xuyên chính là Mỹ, Pháp, Nhật và Thái.

Các địa điểm nổi tiếng mà "công chúa băng giá" đã ghé qua có thể kể đến như Basel ở Switzzerland, Hakodate ở Hokkaido, Bangkok ở Thái Lan, Bali ở Indonesia, Taipei ở Đài Loan , Los Angeles ở California và vô số địa điểm khác.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng lọt trong list checkin về các thành phố của "Cô Ba" trên Instagram. 

"Một cách khoe tiền tinh tế và ít bị chửi nhất mà bọn nhà giàu nên học theo."

"Woa trước giờ tôi không để ý là cô ấy checkin ở các quốc gia khác nhiều đến vậy.."

"Vừa giàu vừa xinh đẹp."

"Ước mơ cả đời của tôi chỉ có thể được đi du lịch ở 1 phần ít số quốc gia mà cô ấy ghé đến thôi."

"Khoe sự giàu có một cách nhẹ nhàng mà lại không gay gắt chút nào, Jessica đỉnh nhất."