Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiền lệ tại Cbiz: 2 triệu fan 'ép buộc' thành công đài truyền hình Trung Quốc cho một nam Idol biểu diễn!

Châu Kiệt Luân có lẽ là một trong những Idol 'bật' được đài truyền hình quốc gia.

Từ thời điểm đầu những năm 2000, Châu Kiệt Luân đã là cái tên làm khuynh đảo làng giải trí xứ Trung cũng như Châu Á. Năm 2003, anh còn được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time với tựa đề "Ông hoàng mới của dòng nhạc Pop Châu Á". Cho đến thời điểm hiện tại, sức ảnh hưởng của nam Idol tại thị trường Châu Á vẫn còn khá mạnh mẽ.

Châu Kiệt Luân

Năm 2004, lần hiếm hoi trong lịch sử Cbiz, fan của Châu Kiệt Luân đã "bật" được đài truyền hình quốc gia CCTV khi nam Idol không được biểu diễn.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, cựu tổng đạo diễn Xuân Vãn Khâu Nghị - người đứng sau chương trình ca nhạc Tết âm lịch đình đám trên đài truyền hình CCTV đã tiết lộ từng có ý định mời Châu Kiệt Luân góp mặt vào năm 2004. Tuy nhiên, các lãnh đạo đài lại không đồng ý vì lý do... anh hát không rõ lời.

Với mong muốn có sự xuất hiện của Châu Kiệt Luân, đạo diễn Xuân Vãn Khâu Nghị đã tổ chức hoạt động ký tên trên mạng của CCTV. Nếu như các fan muốn chương trình Xuân Vãn có Châu Kiệt Luân góp mặt thì sẽ ký tên đồng ý. 

Châu Kiệt Luân

Bất ngờ thay, khó ai có thể tin cộng đồng fan của Châu Kiệt Luân đã cùng góp sức và giúp cho anh sở hữu đến hơn 2 triệu người ký tên. Sau tất cả, các "ông lớn" của đài CCTV cũng đã chấp nhận và đồng ý việc Châu Kiệt Luân sẽ có tên trong danh sách các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình cuối năm. 

Có thể nói, sự kiện này khó có thể được lặp lại tại thời điểm này, khi giới chức Cbiz ngày càng siết chặt giới nghệ sĩ. Mặt khác, nó cũng khẳng định được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Châu Kiệt Luân vào giai đoạn đỉnh cao nhất sự nghiệp.