Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiên đoán mới của 'Nhà tiên tri K-pop' về một girlgroup nổi tiếng khiến không ít fan rùng mình!

Các fan K-pop đang khoanh vùng những nhóm idol nữ có khả năng mất thành viên trong thời gian tới,

Mới đây, tài khoản Twitter có tên "Kpop Predictions" vừa công bố thêm một tiên đoán mới khiến fan K-pop chấn động. 

"Kpop Predictions" cho biết, trong thời gian tới sẽ có một thành viên của girlgroup nổi tiếng rời khỏi nhóm nhạc. Thông tin này khiến rất nhiều fan hâm mộ hoang mang. Lý do bởi tài khoản Twitter này được ví là "thánh tiên tri" của K-pop với khả năng tung tin đồn chuẩn xác tới 90%. Gần đây, có rất nhiều thông tin mà "Kpop Predictions" đăng tải đã trở thành sự thật. Khoảng thời gian khi tin đồn được tung ra cho tới khi có thông báo xác nhận thường cách nhau không lâu. 

Lời tiên tri mới vừa được "Kpop Predictions" tung ra. 

Từ đầu năm đến nay, ít nhất là đã có 5 sự kiện được "Kpop Predictions" đoán trúng. Chủ tài khoản xác nhận rằng mình không sống tại Hàn Quốc và không làm việc trong ngành giải trí khiến nhiều người bất ngờ. Tương tự với những lần trước, fan K-pop đang khoanh vùng những nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng hiện nay. 

Hiện tại girlgroup đình đám nhất bao gồm TWICE, Red Velvet, G-Friend, Black Pink, MOMOLAND,v.v. Nhiều người cho rằng có thể là SNSD nhưng một số fan cho biết công việc của các thành viên SNSD đang rất ổn định và đã đi đến thống nhất chung về tương lai của nhóm. Việc SNSD mất đi thành viên là không có khả năng.

Những nhóm nhạc nữ đang bị netizen đưa vào danh sách nghi vấn