Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiến Đạt cạo trọc đầu, nghẹn ngào tâm sự về Minh Thuận

Trong lúc chia sẻ, rapper cá tính đã rưng rưng nước mắt vì quá xúc động.

Trên trang cá nhân, rapper Tiến Đạt vừa đăng tải một đoạn clip anh tâm sự và chia sẻ về người anh thân thiết Minh Thuậnngười đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Tiến Đạt hát cho Minh Thuận

Rapper Tiến Đạt cạo trọc đầu, nghẹn ngào tâm sự về Minh Thuận

Trong đoạn clip, rapper Tiến Đạt gây bất ngờ cho nhiều người khi anh cạo trọc đầu. Đây được xem như hành động thể hiện sự chia sẻ mà Tiến Đạt dành cho đàn anh. Bởi, những người mắc bệnh ung thư trong thời gian điều trị đều bị rụng hết tóc. Rapper cá tính trong lúc chia sẻ đã không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào rưng rưng nước mắt. Tiến Đạt cũng mong khán giả sẽ cùng nhau cầu nguyện để tiếp thêm sức mạnh cho Minh Thuận có thể vượt qua cơn bạo bệnh.

Minh Thuận là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Ngày 3/9, thông tin Minh Thuận nguy kịch vì căn bệnh ung thư phổi khiến cho công chúng bàng hoàng. Hiện tại, được biết sức khỏe của nam ca sĩ “Tình phai” đã có dấu hiệu khả quan hơn.