Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếc quá, fan K-pop mất cơ hội được thấy TWICE kết hợp với Red Velvet vì lý do này!

Tuy nhiên hai thành viên khác của TWICE sẽ tham gia biểu diễn thay thế Irene và Seulgi.

Khoảng một tuần trước, đại nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejeon đã các nhận rằng hai thành viên TWICENayeonDahyun sẽ kết hợp cùng Seulgi Irene của Red Velvet nhằm tái hiện lại những màn trình diễn của nhóm nhạc nữ kỳ cựu Fin.K.L.

Fan K-pop vô cùng hồi hộp trước màn kết hợp giữa hai nhóm nhạc nữ đang được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, theo một nguồn tin nội bộ cho biết, hai thành viên Red Velvet hiện không thể tham gia vào sân khấu kết hợp này vì sự ra đi của đàn anh cùng công ty là Jonghyun (SHINee) vào ngày 18 tháng 12 vừa qua.

 

Hai thành viên của Red Velvet không thể tham gia vào màn biểu diễn này vì sự ra đi của Jonghyun

Tuy nhiên màn trình diễn này vẫn sẽ được tiến hành với sự tham gia của hai thành viên TWICE khác thay thế Seulgi và Irene. 

Không chỉ Red Velvet, rất nhiều các thần tượng nhà SM và các công ty khác đã hủy bỏ lịch trình/show cá nhân vì cả công ty đều đang rất sốc và đay buồn trước cái chết của người đồng nghiệp bạc mênh. Một số chương trình trao cúp vẫn diễn ra như bình thường và các nghệ sĩ có mặt đều tỏ lòng xót xa, tiếc nuối khi Jonghyun ra đi.