Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tia Hải Châu bắt tay với “phù thủy âm nhạc” của Lady Gaga, Katy Perry

Quán quân The Winner Is 2013 chính thức tái xuất Vpop với một sản phẩm âm nhạc hoành tráng mang tên “Wasted”.

Sau 2 năm dồn sức để thực hiện cho những dự án âm nhạc, mới đây Tia Hải Châu – Quán quân The Winner Is mùa đầu tiên đã chính thức cho ra mắt ca khúc “Wasted”. Đây là sản phẩm âm nhạc chất lượng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nhạc và được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Wasted” - Tia Hải Châu

Sở dĩ “Wasted” thu hút được sự chú ý như vậy bởi đây là sản phẩm âm nhạc mà Tia Hải Châu bắt tay hợp tác với những tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới. Tác giả của ca khúc “Wasted” là hitmaker Adam H. Hurstfield, phần hòa âm phối khí do “phù thủy âm nhạc” Orlando Calzada đảm nhiệm. Orlando Calzada chính là người tạo ra những bản phối tuyệt vời cho các ngôi sao như One Direction,Katy Perry hay Lady Gaga… Ngoài Adam H. Hurstfield và Orlando Calzada, sản phẩm “Wasted” còn gây choáng khi được thực hiện bởi nhà sản xuất tài năng Larry Lachmann – người đứng đằng sau thành công những bản hit đình đám của Whitney Houston, John Legend,…

“Wasted” là sản phẩm âm nhạc mà Tia Hải Châu bắt tay hợp tác cùng các tên tuổi đình đám trên thị trường âm nhạc thế giới như  Adam H. Hurstfield, Orlando Calzada, Larry Lachmann... Cô cũng nhận được nhiều lời ngợi khen có cánh từ những ngôi sao âm nhạc này với sự thể hiện tuyệt vời trong ca khúc "Wasted"

“Wasted” là một ca khúc mang âm hưởng nhạc pop, nói về câu chuyện tình yêu của một cô gái có cá tính nổi loạn và một chàng trai hiền lành, nhút nhát. Sự trái ngược trong tính cách lại là gia vị xúc tác cho tình cảm của cặp đôi thêm mặn nồng hơn. Chia sẻ về “Wasted”, Tia Hải Châu cho biết, ngay từ khi nghe bản demo cô đã rất yêu thích ca khúc này. Mặc dù là một ca khúc yêu cầu những kỹ thuật thanh nhạc khó nhằn, nhưng Tia Hải Châu lại vô cùng phấn khích vượt qua thử thách. Với sự nỗ lực của Tia Hải Châu, nhạc sĩ Adam H.Hurstfield đã dành cho cô những lời khen “có cánh”: “Tôi rất phấn khởi để cả thế giới lắng nghe em! Giọng hát của em thật sự tốt đó Tia! Quả là một vinh dự khi sản xuất âm nhạc cùng em. Chúng ta hãy nhanh chóng làm ra thêm nhiều bản hit hơn nữa nào”.


Tia Hải Châu là Quán quân The Winner Is 2013. Sau khi đăng quang tại cuộc thi này, nữ ca sĩ trẻ trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên hoạt động dưới sự quản lý của  tổ chức âm nhạc uy tín thế giới Universal Music Groups

Đóng góp ý kiến