Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ti Ti phản pháo lời tố cáo tham tiền, bỏ vợ con của cựu thành HKT: ngáo đá nên mới ghen ghét, đố kị

Cũng theo lời phản bác của Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng từng bị đuổi ra khỏi nhóm vì nghiện chất kích thích.

Mạng xã hội tối qua có lan truyền đoạn clip với nội dung Hồ Gia Hùng tố Ti Ti (HKT) bỏ bê vợ con để cặp kè với Nhật Kim Anh hòng có được chức tổng giám đốc của công ty mỹ phẩm do đàn chị sáng lập, đi kèm là cuộc sống giàu sang, sung túc. Cựu thành viên HKT cũng tiết lộ thêm, vợ cũ của Ti Ti vốn là bạn anh nên cho đến giờ anh vẫn tức giận với hành động cạn tình, cạn nghĩa của người bạn cùng nhóm. 

Hồ Gia Hùng phản ứng gay gắt khi nhắc đến Ti Ti, trong đó tiết lộ Ti Ti đã bỏ vợ con để cặp kè với Nhật Kim Anh

Phản ứng trước lời tố cáo của Hồ Gia Hùng, ngay tối qua, Nhật Kim Anh đã phủ nhận tin tức bê bối. Cô cho biết cựu thành viên HKT từng bị đuổi ra khỏi nhóm vì sử dụng chất kích thích nên hiện tại muốn dựa hơi người khác để "đánh bóng tên tuổi". 

"Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Ti Ti nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ Ti Ti và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc".

TiTi, Nhật Kim Anh phản bác lời tố cáo của Hồ Gia Hùng 1

Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện yêu đương với đàn em

Về phía Ti Ti, sau một đêm im lặng, anh đã chính thức có phát ngôn liên quan đến ồn ào "từ trên trời rơi xuống". Trên trang cá nhân, Ti Ti ám chỉ Hồ Gia Hùng "ngáo" và cả mạng xã hội đang bị dẫn dắt bởi lòng đố kị, ganh ghét. "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần "ngáo" dẫn dắt". Riêng Hồ Gia Hùng, hiện anh chưa có thêm động thái mới sau khi bị cả Ti Ti và Nhật Kim Anh phản bác.