Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học, đã vậy còn xuất hiện thí sinh ngang hàng Binz, Rhymastic

Không hổ danh gameshow hot nhất Vbiz 2020, Rap Việt vừa trở lại đã tiếp tục tạo 'bão'.

Như đã thông báo từ trước đó, Rap Việt mùa 2 sẽ tổ chức casting tại 2 địa điểm: Hà Nội (20/04 - 21/04) và TP.HCM (13/04 - 14/04). Và hôm nay (13/04) chính là ngày đầu tiên "mở bát" cho hành trình tìm kiếm các rapper thế hệ mới. 

Ngay từ sáng sớm, phố Đỗ Quang Đẩu, quận 1, Sài Gòn đã đông đúc đến choáng váng. Dù thời tiết nóng nực nhưng chẳng ảnh hưởng gì đến tinh thần của các "dân chơi hệ rap" và bằng chứng là các bạn trẻ vẫn kiên nhẫn xếp hàng dài chờ đợi bên ngoài để làm thủ tục, chờ đợi đến lượt vào bên trong thi đấu. 

Theo format của mùa trước, sẽ chỉ có khoảng 36 thí sinh được chọn về 4 đội của 4 HLV để tiếp tục chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân. Nếu so sánh con số đó với dòng người xếp hàng vài km ở trên (chưa kể đây mới là ngày đầu casting - ở khu vực TP. HCM) thì có thể thấy tỉ lệ chọi tại Rap Việt có thể còn "căng" hơn cả thi Đại học. Theo thông tin hành lang mà chúng tôi có được thì tỷ lệ qua được vòng casting Rap Việt mùa 2 là không tới 3%. 

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 1

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 2

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 3

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 4

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 5

Sân khấu của Rap Việt vòng casting được hé lộ, trong đó có những thí sinh đến sớm đã lên sàn

Không chỉ phải tranh đấu gay gắt mới có được tấm vé vào vòng trong, ngày casting đầu tiên còn xuất hiện kha khá rapper có tiếng trong giới Underground. 2 trong số đó đang được MXH lan truyền là BlackaObito

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 6

Blacka hay trước đây là Black Murder là 1 trong các rapper được cho là freestyle đỉnh nhất Rap Việt Underground. Thế mạnh của anh là biết rap tiếng anh và dùng punchline rất thông thạo. Tóm lại, trình của anh nhiều khán giả có thể gọi vắn tắt bằng 3 từ: "Đỉnh của đỉnh". Đặc biệt, Blacka còn từng ngồi chung ghế nóng giám khảo với loạt rapper "lão làng" tại giải đấu Beck'Stage Battle Rap như Binz, Rhymastic, MC ILL và Dick. Hay có lần, Blacka từng hợp tác với Rhymastic trong bản rap nổi tiếng "Đây là Việt Nam". Riêng Obito, anh chàng chính là chủ nhân của bản hit "Simple Love" hiện đã có 77 triệu view trên Youtube. 

Blacka từng hợp tác với Rhymastic nhưng giờ đã xuất hiện ở cuộc thi do Rhymastic làm giám khảo

Obito cũng không phải dạng vừa khi đã có tên tuổi với bản hit hơn 70 triệu view

Bên cạnh đó, trong một nhóm chuyên về tin Rap đã xuất hiện danh sách những thí sinh miền Nam được cho là sẽ xuất hiện trong 2 ngày casting. Ngoài Blacka, Obito đã được dự đoán chuẩn xác, 2 thành viên OTĐ là Sea Chains và Phú Nhỏ cũng được đồn đoán rằng sẽ tham gia buổi casting này. Ngoài ra còn sẽ có sự xuất hiện của loạt rapper đình đám của giới Underground như Pjpo, The Night, Billy 100, Khánh Jayz...

Tỉ lệ chọi của Rap Việt vòng casting mùa 2 còn căng hơn thi Đại học 7

Vòng casting Rap Việt càng ngày càng "căng" khi có nhiều rapper có tiếng xuất hiện.