Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thuyết âm mưu: PRISTIN không chịu comeback là vì muốn 'níu kéo' Kyla trở về?

Mới đây, trang chủ của PRISTIN đã chúc mừng sinh nhật Kyla tròn 17 tuổi.

Sự nghiệp và tương lai của PRISTIN đang là một dấu chấm than rất lớn với fan hâm mộ. Kể từ khi debut đến nay, PRISTIN vẫn chưa có sản phẩm comeback mặc dù được kỳ vọng là nhóm nhạc nữ "sẽ làm nên chuyện lớn trong tương lai". 

sdf

Thực tế, thời điểm sau khi debut là quãng thời gian rất quan trọng với các idolgroup. Tỉ dụ như GFriend và TWICE là 2 nhóm năng nổ làm việc, liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới và đã có được vị trí vững chắc trong lòng fan hâm mộ. Việc PRISTIN đóng băng hoạt động quá lâu khiến fan vô cùng lo lắng, không biết tương lai của các cô gái sẽ đi về đâu. Dù fandom đã tìm nhiều các để khiếu nại với Pledis Entertainment nhưng công ty vẫn nhất quyết giữ im lặng, không lên tiếng về vấn đề này.

ghjm

Tuy nhiên, hiện giờ fan K-POP đặt ra giải thiết việc PRISTIN không thể comeback có thể liên quan tới Kyla, thành viên đã tuyên bố tạm dừng hoạt động để về Mỹ dưỡng bệnh. Mới đây, trên trang Instagram chính thức của PRISTIN có đăng tải bài chúc mừng sinh nhật Kyla, cùng với một bức ảnh selfie đáng yêu của nữ thần tượng. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

20181226 Happy Kyla’s Day♥️ #Happy_Kyla_Day #HAPPY_BIRTHDAY

Bài viết do PRISTIN(프리스틴) (@pristin_official_) chia sẻ vào

Trước đó, em gái Kyla đã xác nhận trên livestream rằng việc Kyla rời PRISTIN chỉ là tin đồn. Hợp đồng giữa Kyla và Pledis Entertainment vẫn còn hiệu lực. Như vậy, Kyla vẫn hoàn toàn có khả năng trở lại hoạt động với nhóm nếu hồi phục sức khỏe. 

d

Cách đây ít lâu, fan K-POP bắt gặp Kyla đang đảm nhận công việc một nhân viên bán vé khu vui chơi tại Mỹ. Nữ thần tượng đã gặp vấn đề về sức khỏe và cân nặng, dẫn đến việc tạm ngừng hoạt động giải trí.