Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thuyết âm mưu: Nữ thần Red Velvet bị phong sát sau phốt thái độ, bị phân biệt đối xử với các thành viên

Nhiều người cho rằng bê bối lăng mạ stylist suốt 20 phút đã ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp của nữ thần Irene (Red Velvet).

Irene (Red Velvet) là 1 trong những nữ thần nhan sắc đình đám nhất Kpop thế hệ 3, là gương mặt đắt giá được hàng loạt tạp chí, nhãn hàng săn đón. Chẳng ai có thể ngờ nữ thần hàng đầu showbiz lại 1 bước từ thiên đường xuống vũng bùn vì 1 vụ scandal lớn. Vào tháng 10/2020, cô dính thái độ nghiêm trọng, lăng mạ stylist suốt 20 phút, khiến hình tượng bị tổn hại nghiêm trọng. Nữ idol còn bị hàng loạt thương hiệu gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo, người hâm mộ tẩy chay.

Tuy nhiên đó không phải là thiệt hại duy nhất. Mới đây nhất, tờ Sports Khan đã đặt nghi vấn Irene bị ngầm phong sát trong showbiz vì phốt thái độ. Suốt cả năm 2021, Irene chỉ được comeback cùng Red Velvet, hoàn toàn không có lịch trình cá nhân trong khi các thành viên khác bận rộn đóng phim, đi show, chụp ảnh tạp chí, thậm chí 2 thành viên còn được SM chọn vào đội hình nhóm nhạc dự án hội tụ hết idol nữ đỉnh nhất công ty mang tên Girls On Top. Điều này làm dấy lên tin đồn Irene đang bị phân biệt đối xử so với Seulgi, Wendy, Joy và Yeri.

Irene hoàn toàn bị đóng băng hoạt động cá nhân

Trong khi đó, 4 thành viên còn lại đều bận rộn đi đóng phim, chụp ảnh quảng cáo, tham gia nhóm nhạc dự án Girls On Top của SM Entertainment

Tờ Sports Khan bình luận rằng đây là tình huống đáng buồn của Irene. Các thương hiệu từng săn đón Irene đều rút lui sau phốt thái độ. Lịch trình công khai cuối cùng mà Irene tham gia đó là chương trình radio Wendy's Young Street của SBS Power FM vào tháng 8/2021. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải lịch trình cá nhân. Chương trình này do chính Wendy làm host, Irene cùng các thành viên Red Velvet đến để quảng bá album "Queendom".

Trong concert online SM Town Live vào ngày 1/1 vừa qua, nữ thần nhan sắc xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy đến đáng lo. Ở thời điểm đó, Irene chia sẻ rằng cả nhóm sẽ có nhiều hoạt động trong năm nay.

Gương mặt Irene bỗng trở nên hóp hơn hẳn, cằm cũng dài nhọn ra bất thường trong concert online tháng 1 vừa qua. Nhiều người cho rằng Irene bị căng thẳng vì bị đóng băng hoạt động, dẫn đến sút cân

Đến nay, SM Entertainment đã xác nhận rằng Red Velvet sẽ comeback vào tháng 3, vì vậy dân tình thêm ngóng chờ các hoạt động của cả nhóm nói chung và Irene nói riêng. Nếu như Irene tiếp tục không có lịch trình cá nhân, giả thuyết cô bị 'phong sát' vì phốt thái độ là hoàn toàn có cơ sở.