Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thuyết âm mưu cực khó đỡ của fan K-POP: SM Entertainment 'nghỉ chơi' với Mnet là vì... Sakura (IZ*ONE)?

Lẽ nào vì Sakura (IZ*ONE) quá cuồng Irene nên SM mới 'từ mặt' Mnet?

Tin đồn SM Entertainment "cạch mặt" Mnet vẫn khiến cộng đồng fan K-POP tò mò, không hiểu lý do vì đâu. Mới đây, cư dân mạng được dịp cười lăn cười bò khi fan của Sakura (IZ*ONE) vạch ra một "thuyết âm mưu" cực khó đỡ để lý giải cho sự việc này. 

Ai cũng biết Miyawaki Sakura là fan cuồng của hàng loạt idol nữ nhà SM. Cô nàng tuyên bố mình là fan cứng của Irene (Red Velvet), thích được song ca cùng Taeyeon (SNSD). Mới đây, Sakura ghen tị ra mặt với Jang Wonyoung vì em út được gặp gỡ Yeri tại bữa tiệc do Dispatch tổ chức. 

Kết quả hình ảnh cho Sakura irene

Có lẽ vì quá hoảng sợ trước độ cuồng nhiệt của Sakura, SM đã "nghỉ chơi" với Mnet chăng? "Bằng chứng" mà fan đưa ra là, trước khi Sakura tham gia "Produce 48", SM và Mnet vẫn khăng khít với nhau. Khi Sakura xác nhận tham gia show cũng là lúc SM lục đục với Mnet.

Đến khi Sakura chính thức debut với IZ*ONE, SM đặt lịch cho Red Velvet comeback sau khi đợt quảng bá của IZ*ONE kết thúc. Thời điểm IZ*ONE xác nhận tham gia MAMA 2018 cũng là lúc tin đồn dàn sao nhà SM tẩy chay lễ trao giải này được lan truyền trên mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho sakura miyawaki

Dù chỉ là "thuyết âm mưu" do fan nghĩ ra để troll cô nàng Sakura nhưng nhiều fan K-POP cũng gật gù và cảm thấy... khá có lý!