Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Thuyết âm mưu’ của V-LEGGO: Nhuộm tóc đỏ trong MV 16+, Orange được ca ngợi hết lời khi ngày càng chuẩn fangirl của Hani (EXID)

Bạn có nhớ màu tóc bạch kim cá tính của cô nàng Orange trong ‘Người lạ ơi’ bản gốc? Đừng choáng váng khi cô nàng đã chính thức đổi sang màu tóc đỏ rực trong phiên bản solo rồi nhé!

Orange vừa chính thức ra mắt MV "Người lạ ơi" phiên bản solo có nhiều thay đổi cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh so với phiên bản đầu tiên. Đặc biệt, điều khiến khán giả thích thú là MV lần này được gắn mác 16+, với sự tham gia của cả Châu Đăng Khoa và một diễn viên nữ khá nóng bỏng.

MV nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Hầu hết đều cho rằng giọng ca nội lực của Orange dù ở phiên bản nào cũng dễ dàng chinh phục được fan hâm mộ. Dù chỉ vừa ra mắt được 2 ngày, MV đã tiến dần đến cột mốc 1 triệu view và lọt top trending của YouTube.

Và theo thuyết âm mưu, màu tóc mới đây được cho là “học tập” thần tượng Hani

Màu tóc mới của Orange có màu đỏ rực. Và theo thuyết âm mưu, đây được cho là đã “học tập” thần tượng Hani

Vài tuần trước, Hani cũng đã chuyển sang màu tóc đỏ

Vài tuần trước, Hani cũng đã chuyển sang màu tóc đỏ

Điều thú vị là V-LEGGO đã nhanh chóng nhận ra hình tượng của Orange trong “Người lạ ơi” bản solo có quá nhiều điểm giống với cô nàng Hani (EXID). Được biết, Orange cũng chưa từng giấu giếm bản thân là một V-LEGGO chính hiệu. Cô nàng thường tham dự các buổi meeting của EXID tại Việt Nam, dành tặng những bản cover ngọt ngào nhất cho thần tượng.

Vài tuần trước, Hani cũng đã chuyển sang màu tóc đỏ

Fan hâm mộ EXID tại Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra điều này

“Có một điều đặt biệt là, Cam (Orange) là một V-LEGGO (fan của EXID) và Hani (thành viên của nhóm EXID) cách đây vài tuần đã nhuộm lên màu tóc đỏ rực và trong video này cho thấy Cam cũng đã nhuộm màu đỏ! V-LEGGO bọn em yêu chị”, một fan hâm mộ EXID nhận xét.

V-LEGGO à, phát hiện được điều này các bạn có cảm thấy hãnh diện không?