Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thuyết âm mưu của netizen: Bài báo Dispatch tố Kang Daniel vô ơn là một nước cờ cao tay của LM và MMO nhằm 'dìm' bê bối của Roy Kim?

Nhiều người đã tìm được mối liên hệ bất ngờ giữa Kang Daniel và Roy Kim, qua đó càng khiến họ tin rằng công ty quản lý đang 'giở trò' để đạt được mục đích riêng.

Vào ngày hôm qua, trang tin Dispatch đã công bố một bài báo độc quyền về vụ tranh chấp hợp đồng đang diễn ra giữa Kang Daniel và công ty quản lý LM Entertainment. Những thông tin mà Dispatch hé lộ đã khiến Kang Daniel hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích, đặc biệt là từ netizen Hàn, vì dường như anh đã "lật kèo" với công ty quản lý sau khi bị dụ dỗ bởi những lời chào mời hấp dẫn từ một "bà chị Hồng Kông".

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

Tuy nhiên, sau khi những thông tin này được công bố, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra về tính xác thực của chúng. Đặc biệt, không ít fan của Kang Daniel còn cho rằng LM EntertainmentMMO Entertainment đã "mua chuộc" Dispatch nhằm tung ra những thông tin bất lợi cho "center quốc dân", qua đó dễ bề lôi kéo dư luận về phía mình trong một cuộc chiến dài hơi và căng thẳng.

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

"Thuyết âm mưu" hiện đang được khá nhiều người đặt ra trong thời điểm này chính là: Phải chăng bài báo của Dispatch cũng nằm trong kế hoạch của LM và MMO nhằm một công đôi việc - hạ bệ Kang Daniel và che lấp bê bối của Roy Kim? Vào chiều ngày 2 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đã xác nhận rằng Roy Kim chính là nghệ sĩ tiếp theo bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ có dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young. Và cũng từ đó, không ít người bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không, khi mà Dispatch lại công bố bài báo bất lợi cho Kang Daniel chỉ vài tiếng trước khi tin tức về Roy Kim bùng nổ?

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

Tất nhiên, những mốc thời gian này có thể thực sự chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nếu người ta không phát hiện ra mối liên hệ bất ngờ giữa Kang Daniel và Roy Kim. Ai cũng biết Kang Daniel hiện thuộc quyền quản lý của LM Entertainment (hợp tác quản lý với MMO Entertainment), trong khi Roy Kim là nghệ sĩ của Stone Music Entertainment. Những công ty này có thể khác nhau về mặt tên gọi, nhưng về bản chất chúng đều có liên hệ mật thiết với nhau khi đều là những nhánh nhỏ của CJ E&M (hiện đã đổi tên thành Stone Music Entertainment).

Về mặt lý thuyết, LM Entetainment được công bố là công ty thành lập dành riêng cho Kang Daniel và Yoon Ji Sung (đã được đăng ký với Hiệp hội quản lý Hàn Quốc [Korea Management Federation - KMF]). Nhưng trên thực tế, các nhân viên và quản lý của công ty này đều là người của MMO (công ty cũ của Kang Daniel và Yoon Ji Sung, đồng thời cũng là công ty con của Stone Music Entertainment). Ngoài ra, khi tra cứu trên trang web của KMF, nhiều người phát hiện ra rằng 3 nhân viên cấp cao của LM Entertainment (bao gồm CEO, giám đốc và quản lý) đều được đăng ký như là người phụ trách các hoạt động của Kang Daniel, Yoon Ji Sung cùng 3 nghệ sĩ khác là Davichi, Eric Nam và Roy Kim.

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

Ngoài ra, tên Roy Kim cũng được liệt kê trong danh sách nghệ sĩ được phụ trách bởi các quản lý của MMO (cùng với các nghệ sĩ khác như Kim Feel, Son Ho Young, Hong Dae Kwang và Park Bo Ram). Phát hiện này lại càng khiến nhiều người tin rằng LM, MMO và Dispatch đã bắt tay nhau, có thể còn có sự hậu thuẫn của CJ, nhằm tung ra bài báo bất lợi cho Kang Daniel trong một thời điểm đầy nhạy cảm nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của dư luận khỏi bê bối của Roy Kim mà họ biết rằng sẽ bị phanh phui sau đó không lâu.

nghi vấn LM và MMO dùng Kang Daniel để dìm bê bối của Roy Kim

Dĩ nhiên, tất cả những suy đoán nói trên chỉ mới dừng lại ở "thuyết âm mưu" của một bộ phận cư dân mạng và người hâm mộ của Kang Daniel. Nhưng dù đó có phải là sự thật hay không thì bài báo của Dispatch cũng đã thành công phần nào trong việc khiến netizen Hàn bắt đầu có ác cảm hơn với Kang Daniel. Từ một idol với hình ảnh vô cùng tích cực trong mắt công chúng Hàn Quốc, Kang Daniel của hiện tại đối với nhiều người đã trở thành một thần tượng có lòng tham không đáy, sẵn sàng "đâm sau lưng" công ty để tìm đến những nơi có lợi hơn cho bản thân.

Trước những cáo buộc từ Dispatch, luật sự của Kang Daniel đã cho biết sự thật sẽ được tiết lộ tại những buổi thẩm vấn vào ngày 5 tháng 4. Trong khi đó, Stone Music Entertainment mới đây cũng khẳng định rằng Roy Kim sẽ sắp xếp lịch trình và trở về Hàn Quốc càng sớm càng tốt để tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát.