Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thuyết âm mưu' của Knet về thời điểm Dispatch lựa chọn để 'khui' cặp đôi Jennie và G-Dragon: Vì sao đến giờ mới công bố dù hẹn hò đã 1 năm?

Thậm chí, đã có những nghi vấn cho rằng những công ty giải trí khác 'nhúng tay' vào vụ công khai lần này của Dispatch.

Vào sáng nay, chuyện hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) được tiết lộ thông qua một bài báo độc quyền của Dispatch đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop ở khắp nơi cùng với đông đảo cư dân mạng tại Hàn Quốc. Câu trả lời mập mờ của YG Entertainment, khẳng định họ không thể xác nhận chuyện tình cảm của G-Dragon và Jennie vì đây là vấn đề thuộc về đời sống riêng của nghệ sĩ, càng khiến người hâm mộ tin rằng những gì Dispatch đưa tin là sự thật.

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Dispatch khui chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie

Ngay sau khi tin tức này được công bố, cộng đồng mạng bắt đầu nhớ lại lời "tiên đoán" mà các phóng viên SBS đã đưa ra hồi cuối năm 2020. Theo đó, G-Dragon và Jennie được cho là cặp đôi tiền bối - hậu bối cùng công ty mà SBS đã nhắc đến trong những dự đoán về việc nghệ sĩ nào sẽ "mở hàng" cho Dispatch vào ngày 1 tháng 1 năm nay.

Thế nhưng cũng từ đây, bắt đầu có những câu hỏi được đặt ra về việc vì sao mối quan hệ của G-Dragon và Jennie lại được công bố vào thời điểm này trong khi họ đã hẹn hò được 1 năm và dường như người trong ngành cũng đã ít nhiều biết đến chuyện tình cảm của họ. Trong số rất nhiều suy đoán được đưa ra, cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang nghiêng về "thuyết âm mưu" cho rằng việc công khai chuyện tình cảm của 2 thần tượng nhà YG chính là một cách đánh lạc hướng sự chú ý của dư luận trước một loạt scandal đang nổ ra tại showbiz Hàn những ngày gần đây.

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Dispatch khui chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie

Vài ngày qua, đã có hơn 10 nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm cả diễn viên lẫn thần tượng, bị cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ. Đáng chú ý hơn cả, vào sáng nay, trước khi chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie được công bố, Internet Hàn Quốc lại được một phen lao đao với thông tin một cựu ngôi sao của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hàn Quốc bị cáo buộc quấy rối tình dục hậu bối khi còn học cấp 1. Công chúng Hàn Quốc suy đoán rằng ngôi sao bóng đá được nhắc đến ở đây chính là Ki Sung Yueng, và tên cầu thủ này đã leo lên top trend trước khi Dispatch công bố bài báo độc quyền của mình.

Sau thông tin từ Dispatch, toàn bộ top search, top trend trên các cổng thông tin điện tử nổi tiếng xứ kim chi đều tràn ngập những từ khóa liên quan đến G-Dragon và Jennie. Đây chính là lý do vì sao cộng đồng mạng tin rằng mục đích của việc "khui" chuyện tình cảm của 2 thần tượng nhà YG trong thời điểm này không gì khác ngoài việc "chôn vùi" những bê bối bắt nạt, quấy rối đã và đang khiến cả Hàn Quốc dậy sóng. Thậm chí, không ít người còn nghi ngờ rằng các công ty giải trí khác đã trả tiền để Dispatch công bố chuyện của G-Dragon và Jennie nhằm cứu vãn tình hình bất lợi cho "gà nhà".

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Dispatch khui chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie

- "Điên thật chứ, toàn bộ những gì liên quan đến bạo lực học đường đều out top cả. Có vẻ như các công ty quản lý đã trả tiền để che giấu vụ bạo lực học đường.."

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Dispatch khui chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie

- "Thật sự là tôi chỉ có đúng một suy nghĩ ai đó đã cố tình khiến Dispatch khui chuyện hẹn hò vào đúng thời điểm này để che đậy vụ bạo lực học đường thôi"

- "Vì G-Dragon và Jennie mà bây giờ vụ quấy rối tình dục của Ki Sung Yueng đã bị chôn vùi hết rồi đấy"

- "Hiện tại giới nghệ sĩ đang rất ồn ào vì vụ bạo lực học đường. Thêm nữa là vào sáng sớm nay còn có vụ cầu thủ bóng đá bị tố quấy rối tình dục nữa. Trong một thời điểm như vậy, chuyện tình cảm G-Dragon và Jennie bị khui có thể xem là ngẫu nhiên được sao? Rõ ràng là họ đang cố hướng sự chú ý của khán giả vào G-Dragon và Jennie mà. Dispatch làm như vậy đâu phải chỉ mới 1 hay 2 lần đâu. Ý đồ thật sự của họ đã lộ rõ rồi, thật dơ bẩn. Có gì tự hào khi xâm phạm đời sống riêng tư của người khác như vậy chứ ㅋㅋ"

- "Nếu họ đã hẹn hò được 1 năm thì Dispatch hoàn toàn có thể công bố vào ngày 1 tháng 1 mà ㅋㅋㅋㅋ Rõ ràng là họ cố tình tung ra vào thời điểm này để che đậy vụ bạo lực học đường, điên thật chứ"

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Dispatch khui chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie

- "Chỉ muốn nói rằng tin này được công bố ngay sau vụ quấy rối tình dục của cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia nước mình đấy"

- "1. Đã có một bài báo nói về việc các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế bị đe dọa sẽ gặp bất lợi nếu họ không tiêm Astra (vắc xin COVID-19). 2. Đã có một bài báo về việc thành lập một tổ chức hợp tác y tế với Triều Tiên tại DMZ nhằm cử các nhân viên y tế đến Triều Tiên. Tin tức hẹn hò được tung ra nhằm chôn vùi 2 vụ này đấy. Làm ơn hãy đọc tin xã hội nữa ㅠ Thật sự rất nghiêm trọng đấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có mình tôi không mấy ngạc nhiên thôi sao? So với chuyện này thì chuyện những từ khóa về bạo lực học đường hoàn toàn out khỏi top search và đang dần bị chôn vùi mới thực sự khiến tôi bất ngờ hơn cả;"