Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Thủy Top lả lơi, Hoàng Tôn quên lời

Show 5 Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 đã khép lại với nhiều màn trình diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là 2 tiết mục của Thủy Top và Hoàng Tôn.

Tối 16/5 vừa qua, khán giả Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer 2015 đã có dịp thưởng thức những tiết mục vô cùng thú vị. Với chủ đề “Nhạc Bolero, tiền chiến và dân gian đương đại” cùng với sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Cường, đêm thi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng có thêm một người bạn dẫn cực kỳ phù hợp với đêm thi – Trang Nhung, nữ ca sĩ chuyên nhạc dân gian đương đại. Theo đó, cặp đôi MC này đã thể hiện tiết mục song ca "Sao anh nỡ đành quên – Thao thức vì em – Son".

 Màn chào đầu - Trấn Thành & Trang Nhung

Hội đồng Ban giám khảo

Trong show 5, Thủy Top đã có một màn trình diễn mới mẻ với “Cặp ba lá” – thể loại dân gian đương đại. Tiết mụ đã giúp cho Huỳnh Minh Thủy trở thành gương mặt xuất sắc nhất đêm thi. Với phong cách lả lơi cùng màn vũ đạo gợi cảm, Thủy Top đã mang lại một màu sắc mới cho ca khúc từng được thể hiện rất thành công bởi Ngọc Khuê.

Thủy Top

Trong khi đó, Hoàng Tôn lại lựa chọn “Mái đình làng biển” – ca khúc của vị Giám khảo khác mời tuần này – nhạc sĩ Nguyễn Cường. Là lần đầu tiên thử sức với nhạc dân gian đương đại nên nam ca sĩ đã không tránh được sự lúng túng khi thể hiện ca khúc. Kết quả là anh đã quên lời. Sau đó, Hoàng Tôn đã gửi tới nhạc sĩ lời xin lỗi chân thành vì đã để xảy ra sơ xuất do quá run với sự xuất hiện của tác giả bài hát.

Hoàng Tôn

Một trong những tiết mục cũng gây được khá nhiều sự quan tâm với khán giả tuần 5 là “Lan và Điệp” với sự thể hiện của Thái Trinh. Chưa từng có tên trong Top nguy hiểm, Thái Trinh là gương mặt sáng giá trong mùa 2. Nữ ca sĩ cũng đã từng đạt giải nhất tuần trong đêm thi Disco trước đó.

Thái Trinh

Một số tiết mục khác:

Hà My - "Mưa bay tháp cổ"

Tuấn Khanh - "Giã từ"

Nguyễn Đình Thanh Tâm - "Tôi đi giữa hoàng hôn"

Thảo Trang - "Mưa trên phố Huế"

Hải Yến - "Chiếc khăn Piêu"

Kết thúc đêm diễn, Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hà My là hai thí sinh nhận được số lượng bình chọn thấp nhất và buộc phải nói lời chia tay với chương trình khi giám khảo đã mất quyền cứu thí sinh.

Thủy Top là tiết mục hay nhất đêm thi

2 thí sinh phải dừng cuộc chơi

Nguồn: Kênh14