Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà 'kém duyên'

Mặc dù đã đứng ra minh oan cho đàn em, thế nhưng antifan vẫn quyết tâm công kích bộ ba Lan Ngọc - Linh Chi - Ngọc Trinh hòng bớt thói sân si, xéo sắc.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh tỏ thái độ, chen lấn chỗ ngồi của Thuỷ Tiên tại Vietnam International Fashion Week đang khiến netizen tranh cãi dữ dội. 

Theo đoạn clip được dân tình truyền tay, Thuỷ Tiên cùng "nữ hoàng nội y" là hai nhân vật xuất hiện sớm nhất. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và bạn thân Linh Chi lần lượt xuất hiện, ngồi cạnh Ngọc Trinh. Linh Chi còn liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên. Tầm một phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thuỷ Tiên và rồi cô cùng người này bước ra chỗ khác. Bộ ba ngồi lại dường như không mảy may quan tâm, tiếp tục chụp ảnh kỉ niệm. Netizen vô cùng phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã chiếm chỗ của Thủy Tiên, khiến đàn chị phải rời khỏi. Có người còn soi Linh Chi và Lan Ngọc liếc xéo khi Thủy Tiên bỏ đi, và chỗ Linh Chi ngồi được ghi giấy tên của Nhã Phương.

Clip khiến bộ ba bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích gay gắt vì đã chen lấn khiến Thủy Tiên phải bỏ đi giữa sự kiện

Trước hàng loạt những nghi vấn của khán giả, vào tối qua, phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này trước truyền thông. Theo đó, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thuỷ Tiên bị chen lấn chỗ ngồi như những gì netizen đồn thổi. Lý do Thuỷ Tiên rời đi khỏi sự kiện sau khi hội bạn Linh Chi tới ngồi là bởi photo riêng gọi cô ra ngoài để chụp hình. 

Trong sân khấu Vietnam International Fashion Week, BTC sắp xếp ghế khá sát nhau dẫn đến việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn. Vì quá mệt hậu chụp hình nên sau đó Thuỷ Tiên đã về nhà để nghỉ ngơi. Đại diện Thuỷ Tiên nhấn mạnh Thuỷ Tiên không hề bị chen lấn chỗ ngồi như nhiều người suy đoán. 

"Tối diễn ra sự kiện, tôi nhớ mình ngồi ở hàng ghế đầu trước khi show diễn ra cùng Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Lúc ấy, có rất nhiều anh chị báo chí, các đơn vị truyền thông đến chụp ảnh, ghi hình chúng tôi. Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài". Thủy Tiên cho biết. 

Việc ngồi ở nơi đông người khiến cô ngộp thở nên quyết định về sớm. "Không có chuyện tôi bỏ về vì bị đàn em chen chỗ, lườm nguýt như tin đồn", bà xã Công Vinh nhấn mạnh thêm. 

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà kém duyên 1

Theo đại diện Thủy Tiên, cô đứng lên là vì photo riêng gọi ra chụp hình

Trước đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện như sau: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà kém duyên 2

Thế nhưng, kể cả đã có lời minh oan từ phía Thủy Tiên, netizen vẫn nhất quyết không buông tha cho hành động kém duyên của bộ ba Linh Chi - Lan Ngọc và Ngọc Trinh. Trong đó, rất đông netizen bày tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động của bà xã Lâm Vinh Hải. Bởi theo như đoạn clip được truyền tay rộng rãi, hội người đẹp này đã cố tình đùa giỡn ồn ào, ảnh hưởng đến người ngồi xung quanh.

Dù đã khoá phần bình luận trên Facebook nhưng Linh Chi vẫn bị cư dân mạng tràn vào thả "angry". Đồng thời nhanh như chớp, một hội nhóm antifan nhắm về phía cựu người mẫu cũng được lập ra. Trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group này. Đồng thời, hai người bạn còn lại của cô là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị "dính đạn" khi xuất hiện thêm một group trên 10 nghìn thành viên tên "Anti 3 cô gái cô duyên" nhắm mũi dùi vào cả 3 nhân vật đã khiến Thủy Tiên phải đứng dậy bỏ đi. 

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà kém duyên 3

Là người liên tục hất tóc vào mặt Thủy Tiên, thậm chí còn ngồi không đúng vị trí, Linh Chi rất nhanh đã có group antifan riêng

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà kém duyên 4

Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngoại lệ vì đã có thái độ xéo sắc ngay khi đàn chị vừa đứng lên

Thủy Tiên phủ nhận chuyện bị đàn em chen lấn đến mức phải bỏ đi nhưng netizen vẫn không chịu buông tha bộ ba đẹp mà kém duyên 5

Tựu chung lại, cả 3 đã cùng góp mặt trong group anti có tên "Anti 3 cô gái vô duyên".