Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên ngọt ngào hôn má Hiền Thục

Thủy Tiên và Hiền Thục đã có những giây phút đáng nhớ trên sân khấu tái ngộ khán giả sau 15 năm xa quê hương của nữ ca sĩ hải ngoại.

Đêm 14/3, liveshow "Em sẽ về" trong chương trình Sol Vàng tháng 3 của nữ ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả về một thời hoa mộng. Xuất hiện với vai trò khách mời, Hiền Thục thu hút sự chú ý bởi sự trẻ trung, xinh đẹp và thân thiện. Trên sân khấu song ca cùng Thủy Tiên, "bà mẹ một con" luôn duyên dáng trong mọi khoảnh khắc. Cô đặc biệt hào hứng khi được đàn chị trao một nụ hôn nhẹ nhàng lên má.
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 5
Hiền Thục tươi tắn, trẻ trung trong liveshow của ca sĩ Thủy Tiên
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 2
Thủy Tiên
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 3

Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 4
Hiền Thục cười hớn hở khi đượcThủy Tiên hôn má
 
Thủy Tiên mở màn liveshow với liên khúc mở màn đầy cảm xúc "Cô bé dỗi hờn – Mong đợi ngậm ngùi". Đêm diễn đã lần lượt đưa khán giả đến với những bước ngoặc trong hành trình cuộc sống của nữ ca sĩ. Trong chương 1, khán giả thấy một Thủy Tiên sôi nổi, có yêu đương, dỗi hờn, cả chút ngây thơ với ca khúc "Phố biển" "Mùa thu yêu đương"....
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 6
 
Trong chương 2 với chủ đề Nuối tiếc, Thủy Tiên mang nhiều trăn trở, suy tư hơn sau những va vấp trong cuộc sống. Những gì cô hát như trải tiếng lòng cùng khán giả về khoảng thời gian 15 năm xa quê hương với những biến động thăng trầm của cuộc sống. 
 
Kasim Hoàng Vũ góp mặt trên sân khấu Sol Vàng như một lời đồng cảm, sẻ chia khi anh quyết định thể hiện sáng tác của chính mình là "Xin lỗi em". Và tất cả chuyện yêu đương gần như khép vào quá khứ, khi Thủy Tiên một lần nữa cất giọng hát của mình bên cạnh Kasim và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong ca khúc "Quên đi hết đam mê".
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 7
Kasim Hoàng Vũ
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 8
Kasim Hoàng Vũ song ca với Thủy Tiên
 
Nối tiếp chương 2, chương 3 với chủ đề "Em sẽ về" sôi động và nhiều màu sắc hơn. Thủy Tiên cho thấy cô trở về với bao nhiêu ước mơ, khi song ca cùng nhóm MTV trong ca khúc "Con đường màu xanh". 
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 9
Nhóm MTV và Thủy Tiên thể hiện tình khúc "Con đường màu xanh"
 
Sol Vàng tháng 3 khép lại với chủ đề "Nơi ấy bình yên" thể hiện sự khao khát được sống trong tình yêu trọn vẹn cả sự ủng hộ của khán giả. Với hai ca khúc "Nơi ấy bình yên" và Liên khúc "Words – Jump in my car – You’re my love, you’re my life", Thủy Tiên đã lưu lại trong lòng người xem hình ảnh của quá khứ lẫn hiện tại một cách trọn vẹn. 
 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 1
Thủy Tiên tràn đầy nhiệt huyết trên sân khấu trở về
Nguồn: Afamily