Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên lần đầu làm MV đón Tết

Nữ ca sĩ lần đầu ra mắt 1 album gồm 3 ca khúc tự sáng tác nhân dịp Xuân về, Tết đến.

Sau đám cưới hoàn tráng với Công Vinh vào cuối năm 2014, Thủy Tiên nhanh chóng trở lại với các hoạt động âm nhạc. Mới đây, cô vừa giới thiệu tới khán giả album mới mang tên "Chào xuân mi" gồm 3 ca khúc xuân: "Hát mng xuân", "Chào xuân mi",  "Xuân ơi xuân". Cả 3 đều là những sáng tác “mới toanh” của Thủy Tiên. Đặc biệt, đây là lần đầu nữ ca sĩ thử sức mình trong việc sáng tác nhạc xuân.

Thủy Tiên chia sẻ: "Mỗi dịp Tết, hu hết khán giả đều nghe đi nghe lại những nhng ca khúc đã ni tiếng t rt lâu. Vì vậy Thy Tiên mong mun mang đến cho người hâm mộ món ăn tinh thần mới lạ hơn trong ngày Tết cổ truyền bằng nhng ca khúc mi sáng tác của mình".

Sau khi phát album nhạc xuân "Chào xuân mi" trên các trang nhạc online và được khán giả đón nhận, Thủy Tiên tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng MV mới. Đúng như tên gọi "Chào xuân mi", MV với bối cảnh ngập tràn trong sắc xuân được dàn dựng vô cùng hoành tráng. Hơn 50 diễn viên quần chúng cũng xuất hiện trong trang phục rực rỡ để phù hợp với không khí xuân về.

MV được Thủy Tiên thực hiện ngay sau khi đám cưới kết thúc. Nữ ca sĩ không giấu giếm sự háo hức trong suốt thời gian quay MV. Thủy Tiên cho biết cô quyết định đầu tư công nghệ quay phim hiện đại nhất bây giờ cho MV. Nữ ca sĩ đã chi tiền thuê 2 máy quay giống như công nghệ quay phim để quay MV xuân lần này.

Mt s hình nh ca Thy Tiên trong MV "Chào xuân mi":

Thủy Tiên tích cực trở lại với ca hát sau khi đám cưới kết thúc

MV Tết được Thủy Tiên thực hiện khá công phu và nhiều màu sắc

Đây là lần đầu tiên Thủy Tiên sáng tác nhạc xuân

Nguồn: Kênh 14