Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên giúp Miu Lê “lột xác” ấn tượng

Nhờ có chị gái Thủy Tiên, cô em Miu Lê đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

Mới đây, Thủy Tiên và Miu Lê vừa tung ra MV mới toanh mang tên “Một chút thôi” như là món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bạn nữ. Mặc dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, nhưng Thủy Tiên và Miu Lê đã nhanh chóng nhập vai chị em gái vô cùng ăn ý.

Trong MV, Thủy Tiên là một nhà thiết kế thời trang

Miu Lê là một cô gái nhỏ mới lên Sài Gòn để nhập học với rất nhiều bỡ ngỡ

Nhờ có sự giúp đỡ của chị gái Thủy Tiên, Miu Lê đã có sự "lột xác" ấn tượng

Trong MV “Một chút thôi”, Thủy Tiên sắm vai nhà thiết kế thời trang có cô em gái mới lên Sài Gòn nhập học do Miu Lê thủ vai. Và nhờ cô chị Thủy Tiên tư vấn, Miu Lê đã có một cuộc “lột xác” vô cùng ấn tượng, không chỉ về ngoại hình mà còn thêm tự tin trong giao tiếp và thể hiện cảm xúc bản thân. “Một chút thôi” chia sẻ thông điệp: “Cần quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình, mỗi ngày dành thời gian chăm sóc cho mình chỉ một chút thôi, để tự tin đi khắp muôn nơi. Hãy chăm sóc yêu thương từng chút nhỏ bản thân mình mỗi ngày để mỗi ngày đều là những ngày mới tràn đầy tự tin và hứng khởi”.

Cùng xem Thủy Tiên giúp Miu Lê “lột xác” như thế nào nhé:

MV "Một chút thôi" - Thủy Tiên ft. Miu Lê

Nguồn: Kênh 14