Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên gây bão với nhạc phim "Vợ ơi... em ở đâu?"

“Nữ hoàng nhạc phim” đã trở lại và vô cùng lợi hại.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã ra mắt 3 ca khúc nằm trong nhạc phim "Vợ ơi... em ở đâu?" - bộ phim do chính cô sản xuất vừa ra rạp vào ngày 24/3.

Thủy Tiên khẳng định vị trí "nữ hoàng nhạc phim" với "Vợ ơi... em ở đâu?"

Nhạc phim “Vợ ơi… em ở đâu?” gồm có 3 ca khúc là "Yêu thương lạc lối", "Yêu nhau sẽ trở về", "Nắm cát rơi". Cả 3 ca khúc mang giai điệu pop ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Đây cũng chính là những nhạc phẩm do Thủy Tiên sáng tác. Và so với thời sáng tác nhạc phim “Đẹp từng centimet”, có thể nói Thủy Tiên vẫn giữ vững phong độ với những ca khúc trong bộ phim "Vợ ơi... em ở đâu?". Nếu ở phim “Đẹp từng centimet” là tâm trạng của cô gái nhỏ mộng mơ, thì với nhạc phim “Vợ ơi... em ở đâu?" là xúc cảm của một cô gái đã có những trải nghiệm trong tình yêu – da diết, nồng nàn và sâu lắng. Nhiều khán giả sau khi xem bộ phim cũng đã dành nhiều lời ngợi khen cho phần nhạc phim - chính những giai điệu tình cảm này đã giúp cho họ "thấm" hơn nội tâm của các nhân vật.

Bộ phim “Vợ ơi… em ở đâu?” là minh chứng rõ ràng cho tài năng và sự sáng tạo của Thủy Tiên. Không chỉ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, và chịu trách nhiệm về phần nhạc phim, Thủy Tiên còn tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim. Ngoài ra, ông xã của cô – tuyển thủ Công Vinh cũng lần đầu tiên xuất hiện trong phim của vợ. Tuy chỉ là vai diễn khách mời, nhưng sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh dành cho người xem.

Cùng nghe các ca khúc nhạc phim "Vợ ơi... em ở đâu?" do Thủy Tiên thể hiện:

 

 

Nguồn: Kênh 14