Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên đáp trả cao tay khi đàn em Noo Phước Thịnh bị chỉ trích vô ơn, ‘ăn cháo đá bát’

Thủy Tiên đã đưa ra lời giải đáp về việc từng 'nâng đỡ' Noo Phước Thịnh trong quá khứ và việc nam ca sĩ quay lưng với các dự án chung của cả hai.

Showbiz là một môi trường vốn nhiều thị phi và rất khó để có được sự chân thành. Mối quan hệ của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh lại càng đặc biệt hơn nữa khi giọng ca “Muộn màng” luôn giúp đỡ đàn em kể từ khi mới chập chững vào nghề.

Thủy Tiên là người nâng đỡ Noo Phước Thịnh lúc mới vào nghề

Thủy Tiên là người nâng đỡ Noo Phước Thịnh lúc mới vào nghề

Rất nhiều khán giả hâm mộ nhạc Việt đều biết, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” là người đã phát hiện ra tài năng cũng như giúp đỡ rất nhiều trong những bước đường đầu tiên lập nghiệp.

Tuy nhiên, mới đây việc Noo Phước Thịnh bất ngờ bất ngờ rút khỏi dự án phim của Thủy Tiên – “Điệp vụ 3 L” làm dấy lên nghi án hiềm khích giữa hai người. Theo đó, nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh vô ơn khi cho đàn chị "leo cây" sau dự án thành công Chuyện tình Maldives. Đáp trả lại dư luận, nam ca sĩ "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" khẳng định mọi chuyện chỉ đang bị nghiệm trọng hóa lên thôi, và trong giới showbiz không thể tránh khỏi những lúc xảy ra va chạm đáng tiếc.

Thủy Tiên chia sẻ về đàn em trong buổi offline mừng sinh nhật mới đây

Thủy Tiên chia sẻ về đàn em trong buổi offline mừng sinh nhật mới đây

Còn về phía Thủy Tiên, trong buổi offline mừng sinh nhật của mình mới đây, khi nhận được câu hỏi từ một người hâm mộ về việc đã giúp đỡ Noo Phước Thinh rất nhiều thời gian đầu và nhận xét về người em từng thân thiết, nữ ca sĩ vẫn dành những lời khen có cánh và nhận xét rất đúng mực.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng rất thân thiết

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng rất thân thiết

Theo đó, Thủy Tiên khẳng định rằng mỗi nghệ sĩ khi chập chững bước chân vào showbiz thì luôn cần có một người nâng đỡ và hỗ trợ. Đó là một chặng đường chông gai thậm chí “trầy da tróc vảy” mới có thể xây dựng được sự nghiệp và tiếng tăm. Thời điểm ban đầu, cũng chính Thủy Tiên đã đứng ra giúp đỡ và tạo cho Noo Phước Thịnh những cơ hội công việc đáng mơ ước. Tuy nhiên, theo Thủy Tiên, để có được thành công như ngày hôm nay thì lại phụ thuộc vào tài năng thực sự và nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để chiếm chọn tình cảm của khán giả. Thủy Tiên khẳng định thêm: “Nếu Noo không có tài năng thì có lăng xê cỡ nào cũng không thể thành công được”.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng rất thân thiết

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều fan thán phục

Nhận xét của nữ ca sĩ xinh đẹp khiến nhiều người nể phục. Với vị thế của một đàn chị, Thủy Tiên luôn giữ cách ứng xử rất hòa nhã với đàn em. Bên cạnh đó, chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả cảm thấy khá yên tâm về mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp giữa Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh.