Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên 'dằn mặt' MTV khi nhóm nói xấu Công Vinh

Được xem là người phụ nữ yêu chồng hết mực, Thủy Tiên đã mỉm cười ‘dằn mặt’ nhóm nhạc MTV khi nhóm nói xấu Công Vinh trong tập ba của chương trình ‘Ai sẽ thành sao nhí’.

Bắt đầu từ cuối tháng 8, chương trình Ai sẽ thành sao nhí nhanh chóng được đông đảo khán giả chờ đợi với format "lai" giữa The VoiceX-Factor khi có các tài năng đơn ca lẫn nhóm ca cùng dự thi. Ba đội do ba nghệ sĩ đảm nhận: Thủy Tiên, Thanh Thảo, nhóm MTV sẽ cùng nhau dự thi chọn ra Quán quân xứng đáng cuối cùng. Trải qua vài tập chiếu trên truyền hình, chương trình đã nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

ThủyTiên

Trong tập ba Ai sẽ thành sao nhí sẽ lên sóng ngày 10/9/2017, khi nhận xét về một thí sinh, Thiên Vương cho biết: “Giọng hát của con có lúc đầy nội lực, nhưng quá lực nên không thể kiểm soát được. Cũng giống như cầu thủ Công Vinh đá một trái banh vào cầu môn. Nhưng do lực nhiều quá nên bóng bay ra ngoài”. Từ hàng ghế bên cạnh, Thủy Tiên vừa liếc vừa ngắt lời: “Cho hỏi là nãy giờ đang dạy các bé hay đang nói xấu chồng tôi vậy?”. Tất nhiên, đây chỉ là cách nói khéo của Thủy Tiên trên ghế nóng trên chương trình Ai sẽ thành sao nhí.

Thủy Tiên

Phong cách “điệu” của Thủy Tiên cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh một số khán giả bình luận Thủy Tiên “chân thật, dịu dàng, đậm chất miền Tây và duyên dáng”, nhiều ý kiến khác phê bình nữ huấn luyện viên quá điệu đà, không phù hợp trong chương trình dành cho trẻ em.

Có thể nói, trong thời gian qua, Thủy Tiên cũng vướng phải những lùm xùm không đáng có. Điển hình là việc phát ngôn về kỳ Seagame, ngoài ra những anti fan cho rằng Thùy Tiên làm từ thiện chỉ để làm màu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được trong thời gian qua Thủy Tiên ngày càng đa tài. Không ra nhiều những sản phẩm mới, ngoài việc giữ ghế huấn luyện viên của chương trình, Thủy Tiên tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hỗ trợ chồng quảng bá phòng truyền thống của CLB bóng đá TP.HCM, tham gia lễ Vu Lan… Với việc thử sức ở nhiều lĩnh vực, hy vọng rằng Thủy Tiên sẽ luôn thành công và đạt được “trái ngọt” trong thời gian tới.

Từ Khóa:

thủy tiên

MTV